“Ám Kịch” Yami Shibai trở lại tiếp tục nổi kinh hoàng trong Season 4

Trang Web chính thức của bộ anime Yami Shibai (Yamishibai: Japanese Ghost Stories) – Series anime tổng hợp về những câu chuyện ma ngắn dân gian ở Nhật Bản sẽ ra mắt khán giả vào anime vào đông (tháng 1/2017).

Dàn diễn viên lồng tiếng

Mùa thứ 4 sẽ có 13 người tham gia lồng tiếng khác nhau cho nhân vật ông già kể chuyện gồm ( Satoru Matsuo, Kanji Tsuda , Tetsu Watanabe, Minori Terada,Hisahiro Ogura, Tomu Miyazaki , Shoichiro Masumoto , Ryosuke Takei , Hino Arata, Sawaru Ryu, và Naoki Yamazaki. Ngoài ra, nghệ sĩ kịch câm nổi tiếng Han Arai và bậc thầy kịch nghệ Shiro Nomura sẽ tham gia lồng tiếng).

Pictures Yami Shibai

Yami Shibai

Ngoài ra sẽ có các diễn viên khác gồm: Ryota Murai , Kaoru Marimura , Fuka Haruna , Kazuki Ishiga, và Satoko Kishino tham gia lồng tiếng cho các nhân vật phụ trong anime.

Dàn nhân sự sản xuất

Giám đốc: Masaya Kaneko
Viết kịch bản: Hiromu Kumamoto
Chỉ đạo hình ảnh: Shinji Nishikawa , Ryo Kudo, và Ayuki Mimata
Studio: ILCA
Ca khúc Ending: “Yume Oi Hito” được trình bày bởi Takuto

Sơ lược cốt truyện

Yami shibai được dựng lên từ những câu chuyện ma thường ngày hay những truyền thuyết thành thị đầy bí ẩn, xảy ra xung quanh cuộc sống con người Nhật Bản. Mặc dù nội dung ngắn gọn, nghệ thuật đơn giản, những tình tiết bất ngờ, ghê rợn của nó đã đem cho người xem cảm giác sợ hãi như chưa từng trải và nỗi ám ảnh kéo dài.

Yami Shibai

Mùa thứ 2 đã ra mắt khán giả vào tháng 7/2014 – được sản xuất bởi hai đạo diễn Takashi Shimizu và Noboru Iguchi kèm theo là sự góp mặt của nhà biên kịch tài ba Shoichiro Masumoto.

Mùa thứ 3 vừa ra mắt vào tháng 1/2016 – Takashi Taniguchi và Tomohisa Ishikawa đạo diễn mùa thứ ba tại ILCA.

Tổng kết: Yami Shibai sẽ ra mắt khán giả vào tháng 1/2017. Mọi chi tiết về bộ anime này sẽ được AmagaVN cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Bình luận