World of Super Sand Box tung Promo hấp dẫn và ngày ra mắt anime

Trang Web chính thức cho TV Anime World of Super Sand Box (Chōyū Sekai: Being the Reality) – đây là dự án anime hợp tác giữa Nhật Bản và Trung Quốc vừa tiết lộ một số thông tin về diễn viên lồng tiếng, dàn nhân sự cho series anime sắp tới.

World of Super Sand Box tung Promo animeHatsuki Tsuji (Cardfight!! Vanguard franchise, Yu-Gi-Oh! GX, Pan de Peace!) sẽ đảm nhận vị trí đạo diễn tại Asahi Production, Masahiro Sonoda (Akame ga KILL!,Scrapped Princess) sẽ đảm nhận vị trí giám đốc sản xuất, Akihiko Inari (Inazuma Eleven, Digimon: Data Squad) sẽ xử lý và lên lịch kịch bản, Satohi Konno sẽ thiết kế nhân vật hoạt họa, và Hiroshi Tsubai sẽ làm phụ tá cho Satohi Konno trong khâu thiết kế nhân vật.

Những thành viên khác bao gồm:

Trưởng đạo diễn: Futaba Aoi
Màu sắc: Miyuki Isogai
Giám đốc nghệ thuật: Mitsuharu Miyamae
Giám đốc nhiếp ảnh: Yousuke Motoki , Kenji Takahashi
Giám đốc âm thanh: Yuichi Imaizumi
Editor: Yūki Honda
Planner trưởng: Chu Zhengyu
Giám đốc sản xuất: Li Junting

Riho Iida sẽ thực hiện ca khúc chủ đề cho bộ phim.

Trước đó trang Web chính thức cũng đăng tải một đoạn Video Teaser cho bộ phim và dàn diễn viên lồng tiếng (Yên tâm anime này chủ yếu là do diễn viên Nhật Bản lồng tiếng thôi)

Shun Horie vai Noii
Yoshiko Ikuta vai Mortis
Yurika Kubo vai Cass
Kazutomi Yamamoto vai Haki
Yuki Adachi vai Vinsen
Kazuma Horie vai Keikan
Emiri Katō vai Ryu-sensei
Sarara Yashima vai Chinnō
Rika Tachibana vai Haku
Riho Iida vai Mōnsuto
Takehito Koyasu vai Viros

Bộ phim sẽ được công chiếu tại Trung Quốc và Nhật Bản vào ngày 12 tháng 1 năm 2017. Ở nhật bộ phim sẽ được phát sóng trên kênh niconico, YouTube, và AbemaTV.

Cốt truyện – World of Super Sand Box

Anime lấy bối cảnh tương lai với công nghệ hiện đại, nơi thế giới bị xáo trộn giữa thế giới thực và thế giới trong game. Trong thế giới này, con người phải chiến đấu với những quái vật chỉ có ở trong game. Cốt truyện xoay quanh cậu học sinh đầy nhiệt huyết tên là Noil và cô gái kiếm sĩ bí ẩn Mortis cùng nhau chiến đấu và khám phá thế giới.

World of Super Sand Box sẽ ra mắt khán giả vào ngày 12/1/2017. Các thông tin chi tiết sẽ được AmagaVN cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Bình luận