Voltron: Legendary Defender tung Trailer cho Season 2 và ngày ra mắt

Dreamworks TV vừa bắt đầu trình chiếu một Trailer cho mùa thứ 2 của Voltron: Legendary Defender. Mùa thứ 2 sẽ được phát sóng trên kênh Netflix vào ngày 20 tháng 1 sắp tới.

Cốt truyện: Đội Voltron đã bị phân tán khắp vũ trụ – sau cuộc chiến ác liệt với Zarkon, Haggar và đế quốc Galra. Nhưng đây chỉ là sự bắt đầu, khi ngày mà các thành viên của Voltron tái hợp và kế hoạch đánh bại đế quốc Galra sắp diễn ra.

Mùa đầu tiên của bộ phim đã được chiếu trên Netflix (đã dùng được tại Việt Nam từ đầu năm nay, có trả phí). vào ngày 10 tháng 6 và các diễn viên lồng tiếng sẽ quay lại công việc trong mùa thứ 2 này gồm:

Steven Yeun (The Walking Dead) vai Keith – Jeremy Shada (Adventure Time) vai Lance
Bex Taylor-Klaus (Arrow) vai Pidge – Josh Keaton (Green Lantern: The Animated Series) vai Shiro
Tyler Labine (Tucker and Dale vs. Evil) vai Hunk – Kimberly Brooks (Mass Effect) vai Princess Allura
Rhys Darby (Flight of the Conchords) vai Coran – Neil Kaplan (Transformers: Robots in Disguise) vai King Zarkon

Voltron: Legendary Defender Trailer Season 2

Một vài thông tin

Studio Mir (The Legend of Korra) sẽ đảm nhận việc sản xuất series này. Dos Santos, Montgomery, và Hedrick sẽ đảm nhận việc viết cốt truyện.

Voltron: Defender of the Galaxy là bộ phim nhiều tập kinh điển về chú robot 5 người lái, ráp từ 5 con sư tử máy, đã làm mưa làm gió băng đĩa thời thập niên 80, 90. Bộ phim nổi tiếng đến mức đã được họa sĩ Hùng Lâm phóng tác thành bộ truyện tranh Dũng sĩ Hesman, một thời gắn liền với thời thơ ấu của rất nhiều thanh thiếu niên.

Voltron: Legendary Defender sẽ ra mắt khán giả vào ngày 20/1/2017. Các thông tin chi tiết sẽ được AmagaVN cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Bình luận