Uchouten Kazoku Season 2 tung Promo đầu tiên và ngày ra mắt anime

Trang Web chính thức cho Uchouten Kazoku 2 (The Eccentric Family 2) đã bắt đầu đăng tải một đoạn Video quảng cáo vào hôm thứ năm. Đoạn Video cũng hé lộ dàn diễn viên lồng tiếng từ mùa thứ nhất, sẽ trở về vai trò của mình trong mùa thứ 2 này, kèm theo là sự xuất hiện của một số nhân vật mới.

» Dàn diễn viên mới bao gồm:

Junji Majima vai Junior
Yōko Hikasa vai Gyokuran
Yuichi Nakamura vai Kureichiro
Bin Shimada vai Tenmanya

Anime sẽ được ra mắt vào ngày 09 tháng 4 năm 2017, và sẽ được phát sóng trên kênh Tokyo MX, KBS Kyoto, và Kitanihon Broadcasting. Ngoài ra, Uchouten Kazoku 2 cũng được phát sóng trên kênh trực tuyến Docomo Anime Store.

Uchouten Kazoku Season 2 Promo anime
Key Visual – Uchouten Kazoku 2

» Dàn diễn viên phụ ở mùa đầu tiên gồm:

Kikuko Inoue vai Mother (Tosen)
Hideyuki Umezu vai Akadama
Shūya Nishiji vai Kinkaku
Kosuke Hatakeyama vai Ginkaku
Ayane Sakura vai Kaisei
Takehiko Higuchi vai Professor Yodogawa

Trang Web chính thức cũng tiết lộ ca khúc Opening và ca khúc Ending sẽ được nhóm nhạc Milktub và Fhána trình bày. Milktub sẽ trình bày ca khúc chủ đề “Nasugamama, Sawagumama” và ban nhạc Fhána sẽ thực hiện ca khúc Ending “Moon River”.

» Dàn diễn viên chính ở mùa đầu tiên gồm:

Takahiro Sakurai vai Yasaburō Shimogamo, con trai thứ ba của gia đình
Junichi Suwabe vai Yaichirō Shimogamo, con trai cả của gia đình
Hiroyuki Yoshino vai Yajirō Shimogamo, con trai thứ hai của gia đình
Mai Nakahara vai Yashiro Shimogamo, con trai út trong gia đình
Mamiko Noto vai Benten

Đội ngũ sản xuất cho mùa đầu tiên sẽ tiếp tục công việc ở mùa thứ 2, với Masayuki Yoshihara làm đạo diễn tại xưởng P.A. Works.

» Mùa thứ 2 sẽ bổ sung các nhân viên mới gồm:

Giám đốc Compositing: Satoshi Namiki
Thiết kế màu sắc: Katsue Inoue
Giám đốc 3D: Kōhei Ogawa
Biên tập: Ayumu Takahashi
Âm thanh: Jin Aketagawa
Âm nhạc: Yoshiaki Fujisawa

Cốt truyện – Uchouten Kazoku

Uchouten Kazoku được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên của tác giả Tomihiko Morimi và đã được chuyển thể thành anime vào năm 2013. Bộ phim được thiết lập ở thành phố Tokyo, nơi Tanuki, Tengu và con người cùng nhau sinh sống. Câu chuyện nói về Tanuki Shimogamo Yasaburō – con trai thứ ba của gia đình Shimogamo sống ở rừng Tadasu gần đền Shimogamo.

Một ngày nọ, cha Yasaburo đã bị bắt và trở thành món “chồn ngâm giấm” bởi một nhóm người được gọi là “Friday Club”. Khi Yasaburō chăm sóc thầy của mình – một Tengu già, hay chiến đấu với các Tanuki khác, chơi cùng với một cô gái loài người có siêu năng lực, Yasaburo ngày càng tiếp cận với sự thật về cái chết của cha mình.

Uchouten Kazoku Season 2 Promo animeNhà xuất bản Gentosha đã ra mắt cuốn tiểu thuyết Uchōten Kazoku vào năm 2010, sau đó đến năm 2015 được xuất bản thành một cuốn tiểu thuyết mới có tên Uchōten Kazoku Nidaime No Kicho.

Uchouten Kazoku 2 sẽ ra mắt khán giả vào ngày 9/4/2017. Các thông tin chi tiết sẽ được AmagaVN cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Bình luận