Anime Nanbaka tổ chức sự kiện truyền hình đặc biệt trong tháng 4

Trang Web chính thức cho TV Anime Nanbaka đã công bố vào hôm thứ 3 (13/12/2016) rằng “Nanfes” sẽ tổ chức một sự kiện đặc biệt trong tháng 4 năm 2017 – trong sự kiện này sẽ được trình chiếu một tập đặc biệt trước đó chưa được phát hành. Sự kiện sẽ có sự tham gia của Yuuto Uemura, Tetsuya Kakihara, Airu Shiozaki, và Daiki Kobayashi họ sẽ hát ca khúc chủ đề cho sự kiện.

Anime Nanbaka

Nhóm nhạc “Hashiguchikanaderiya hugs The Super Bal” cũng có mặt và để góp vui cho sự kiện họ sẽ thực hiện ca khúc Opening của mùa thứ nhất Anime Nanbaka là “Rin! Rin! Hi! Hi!”.

>> Các bạn có thể xem ca khúc “Rin! Rin! Hi! Hi!” ở dưới đây

Sự kiện sẽ diễn ra tại sân khấu Shinagawa Stellar Ball ở Tokyo Nhật Bản vào ngày 29 tháng 4 năm 2017. Mùa thứ nhất Anime Nanbaka đã được công chiếu tại Nhật Bản vào ngày 4 tháng 10 năm 2016. Crunchyroll đã mua lại bản quyền và phát sóng phụ đề tiếng Anh.

Sơ lược cốt truyện – Anime Nanbaka

Bộ phim “Nanbaka” kể về 4 anh chàng bị bắt tới Nanbanka – một nhà tù ghê sợ nhất thế giới. Trong đó sẽ bao gồm nhân vật Jyugo, người đã cố gắng trốn thoát khỏi nhà tù để rồi nhận kết cục là thời gian giam giữ bị kéo dài; Nhân vật tiếp theo là Uno, người thích cá cược với phụ nữ; Tiếp đến là Rock, người luôn khoái lao đầu vào mấy chỗ đánh nhau; và còn lại là Nico, người cuồng anime. Đây là một bộ phim hài hành động siêu thú vị kể về cuộc sống hàng ngày của các tù nhân và cai ngục.

Diễn viên lồng tiếng

Các diễn viên chính sẽ trở lại vai trò của mình trong mùa anime thứ hai này gồm:

Uemura Yuto vai Jyugo
Kakihara Tetsuya vai Uno
Shiozaki Ire vai Rock
Kobayashi Daiki vai Niko
Seki Tomokazu vai Sugoroku Hajime
Akesaka Satomi vai Hyakushiki Momoko
Kenjiro Tsuda vai Mitsuru Issei
Kimura vai Kiji Mitsuba
Shouma Yamamoto vai Kenshiro Yozakura
Soichiro Hoshi vai Yamato Godai
Syunsuke Takeuchi vai Yamato Godai
Keito Okuyama vai Seitaro Tanabata
Toshiyuki Toyonaga (Mikado Ryūgamine trong Durarara!!) vai Tsukumo
Yoshimasa Hosoya (Reiner Braun trong Attack on Titan) vai Musashi
Yuki Fujiwara vai Liang
Yuu Kobayashi (Sasha trong Attack on Titan) vai Upa
Genki Okawa vai Chii
Eishin Fudemura vai Hitoshi Sugoroku

Một số thông tin thêm

Không giống như mùa đầu tiên được phát sóng trên các kênh truyền hình Nhật Bản. Mùa thứ hai sẽ được chiếu trên kênh kỹ thuật số Docomo Anime Store vào ngày 4 tháng 1 năm 2017 – tập đầu tiên sẽ được phát sóng miễn phí trên trang Web chính thức của bộ anime.

Tổng kết: Anime Nanbaka sẽ ra mắt khán giả vào ngày 4 tháng 1 năm 2017. Mọi thông tin chi tiết của bộ anime sẽ được AmagaVN cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Bình luận