TV Anime Kenka Banchou Otome sẽ ra mắt khán giả vào năm 2017

Trang Web Spike Chunsoft vừa mở một thông báo vào hôm thứ 5 về việc ra mắt Series Anime TV được chuyển thể từ game nhập vai Romance – Kenka Banchou Otome (Koi No Battle Royal). Bộ phim anime sẽ ra mắt khán giả vào mùa xuân năm 2017 và sẽ có tựa đề mới là “Kenka Banchou Otome: Girl Beats Boys”.

Kenka Banchou Otome

Dàn diễn viên lồng tiếng

Dàn diễn viên cũng đã được tiết lộ bao gồm:

KENN vai Totomaru Minowa

Totomaru Minowa

Shouta Aoi vai Takayuki Konparu

Takayuki Konparu

Yoshimasa Hosoya vai Rintarou Kira

Rintarou Kira

Tetsuya Kakihara vai Yuta Mirako

Yuta Mirako

Tomoaki Maeno vai Houou Onigashima

Houou Onigashima

Một số nhân vật khác gồm: Tsubasa Yonaga vai Hikaru Onigashima và Takashi Kondo vai Haruo Sakaguchi. Trang Web chính thức vẫn chưa tiết lộ diễn viên lồng tiếng cho nhân vật chính Hinako Nakayama (Ảnh bên dưới).

Hinako Nakayama

Dàn nhân sự sản xuất

Giám đốc sản xuất sẽ được Noriaki Saito (Btooom!, Yumeiro Pâtissière, Log Horizon) phụ trách hiện ông đang làm việc tại Studio project No.9 và A-Real. Natsuko Takahashi (Brothers Conflict, Norn9, My Love Story !!) phụ trách viết Kịch bản cho Series Anime và Majiro (Macross Delta, Barakamon) chịu trách nhiệm thiết kế nhân vật. Setsuna Records sẽ phụ trách phần âm nhạc. Nhóm nhạc bốn thành viên Love Desire sẽ thực hiện ca khúc chủ đề “Love Sniper” và ca khúc chủ đề “Gankō Signal”.

Những thành viên khác bao gồm:

• Thiết kế Prop: Keiko Kitayama
• Giám đốc nghệ thuật: Yusuke Ikeda
• Nghệ thuật bối cảnh: Studio Suuuu
• Vẽ màu: Yoko Suzuki
• Đạo diễn hình ảnh: Junpei Takatsu
• Nhiếp ảnh: Asahi Production
• 3DCG: Studio A-Cat
• Đạo diễn âm thanh: Hiroto Morishita
• Sản xuất âm thanh: Groove
• Biên tập: REAL-T

Sơ lược cốt truyện – Kenka Banchou Otome

Câu chuyện xoay quanh nhân vật Hinako. Cô lớn lên nhưng không biết cha mẹ mình là ai và cô nghĩ mình chỉ có một mình trên đời này. Một ngày nọ, một chàng trai tên Hikaru xuất hiện trước mặt cô và nói rằng là anh trai song sinh của cô và yêu cầu Hinako giả dạng anh để đi học tại trường tư thục nổi tiếng (Shishiku) dành cho các nam sinh bất hảo.

Một số thông tin thêm

Spike Chunsoft đã phát hành game Kenka Banchō Otome trên hệ máy PS Vita tại Nhật Bản vào ngày 19 tháng 5 năm 2016. Để kỷ niệm việc ra mắt, Spike Chunsoft sẽ tái bảng các sản phẩm đã được bán trước đó tại lễ hội Animate Girls Festival AGF2015 vào năm ngoái.

1. Trang sức đeo tay

Kenka Banchou Otome

Được lấy cảm hứng từ mỗi nhân vật trong game. Mỗi vòng tay sẽ được đính Logo của học viện Shishiku với giá bán 2.200 ¥(+Thuế) – kích cỡ dây 16 cm.

2. Ly in màu

Kenka Banchou Otome

Ly được in màu hình ảnh của tất cả Hot Boy Kenka Banchou Otome! – bạn có thể dùng ly để uống hay mua về để làm vật trang trí và ngồi ngắm thôi cũng được ^^. Được bán với giá 1,500¥ (+ thuế).

3. Áo thun mô phỏng

Kenka Banchou Otome

Kenka Banchou Otome

Giống hệt với chiếc áo mà Takayuki và Totomaru đã mặc. Những chiếc áo thun này được bán ra dành cho Fan và áo cặp cũng được bán nha các bạn với giá 2,900 ¥ (+ thuế) – kích cỡ S/M/L/XL.

Tổng kết: Anime sẽ ra mắt khán giả vào mùa xuân năm 2017. Mọi thông tin chi tiết về bộ Anime này sẽ được AmagaVN cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Bình luận