TV Anime Fuuka tung PV Promo mới và ngày ra mắt chính thức

Trang Web chính thức của bộ Manga Fuuka (Fūka) của tác giả Kouji Seo ‘s đã bắt đầu công chiếu một đoạn PV trực tuyến cho bộ anime sắp tới vào hôm nay (9/12/2016). Trong đoạn PV này sẽ giới thiệu sơ qua về “mối tình tay ba lãng mạn và tình yêu của họ bắt nguồn từ âm nhạc”

PV – TV Anime Fuuka

Tiếp theo sự thành công của bộ manga Kimi no Iru Machi – Thị Trấn Tình Yêu, tác giả Kouji Seo ‘s lại tiếp tục cho ra sản phẩm cũng cùng chủ đề đó là tình yêu – Fuuka sẽ là một bộ Anime lãng mạn tuyệt vời cho các bạn giải trí trong những ngày nghỉ cuối tuần.

Anime sẽ có một buổi họp phỏng vấn tại Tokyo’s Yurakuchō Mullion Annex vào lúc 7:30PM ngày 29 tháng 12 năm 2016 – trong buổi họp sẽ là sự xuất hiện của các diễn viên chính và các nghệ sĩ sẽ thể hiện ca khúc chủ đề và kết thúc. Những người tham gia buổi họp sẽ được tặng một tấm bưu thiếp được vẽ bởi chính tác giả Kouji Seo.

Dàn diễn viên lồng tiếng

Dàn diễn viên lồng tiếng được tiết lộ trước đó gồm:

Lynn vai Fuka Akitsuki

Fuka Akitsuki

Saori Hayami vai Koyuki Hinashi

Koyuki Hinashi

Yusuke Kobayashi vai Yū Haruna

Yū Haruna

Mikako Komatsu vai Sara Iwami

Sara Iwami

Soma Saito vai Makoto Mikasa

Makoto Mikasa

Kazuyuki Okitsu vai Kazuya Nachi

Kazuya Nachi

Mikako Takahashi vai Mayu Haruna
Saori Onishi vai Hibiki Haruna
Kaede Hondo vai Chitose Haruna
Yōko Hikasa vai Tomomi-sensei
Kanako Mitsuhashi vai Suzuka Akitsuki
Daisuke Nakamura vai Yamato Akitsuki

Dàn nhân sự sản xuất

Keizou Kusakawa (Kan Colle, Magical Girl Lyrical Nanoha A) sẽ phụ trách đạo diễn tại Studio Diomedea (Squid girl, Handa-kun). Aoi Akashiro (Endride, KONOSUBA) phụ trách viết kịch bản cho Series và Yoshino Honda sẽ lo phần thiết kế nhân vật hoạt họa. Takuro Iga và WEST GROUND sẽ phụ trách khâu âm thanh.

Manami Numakura sẽ đảm nhận thực hiện ca khúc chủ đề “Hedgehogs Tama”. Nữ ca sĩ Megumi Nakajima sẽ thực hiện ca khúc kết thúc “Watashi no Sekai” sau ba năm vắng bóng.

Sơ lược cốt truyện

FuukaYuu Haruna, một anh chàng vì lý do gia đình nên mới chuyển tới sống cùng với hai người chị gái tại Tokyo. Khi đang trên đường mua đồ cho bữa tối, vì mải mê dùng điện thoại nên cậu vô tình va phải Fuuka Akitsuki, chưa kịp giải thích, Fuuka đã phá nát chiếc điện thoại của cậu vì tưởng cậu đang chụp quần lót của cô…

Thật bất ngờ, ngay hôm sau Haruna gặp lại Fuuka cũng trong một tình huống oái ăm khi cậu đang có ý định chụp một bức ảnh. Số phận đã đưa hai con người xa lạ đến với nhau, một cuộc sống mới đang đợi họ, nhưng vẫn còn nhiều thử thách gian nan đang đợi họ phía trước.

Câu chuyện bắt đầu khi Haruna mời Fuuka đến với một buổi biểu diễn ca nhạc của Koyuki, cả ba người đã gặp nhau và cuộc tình tay ba bắt đầu…

Anime sẽ được phát sóng trên WOWOW vào ngày 6 tháng 1 năm 2017 lúc 22:00 – trước khi phát sóng trên kênh Tokyo MX và MBS vào ngày 7 tháng 1 và trên Hiroshima TV, BS11 vào ngày 8 tháng 1.

Mọi thông tin chi tiết về bộ Anime này sẽ được AmagaVN cập nhật trong thời gian sớm nhất.

 

Bình luận