TV Anime Fate/Grand Order tung PV Promo và ngày ra mắt

Vào hôm thứ 3 (6/12/2016) – chương trình trực tiếp “Fate/Grand Order Caldea Station Vol. 4 Pre-Seventh Singularity Special” đã phát một đoạn quảng cáo cho bộ anime sắp sửa ra mắt với tên gọi Fate/Grand Order: First Order – đây là một TV Anime với thời lượng đặc biệt, dự kiến sẽ ra mắt khán giả vào ngày 31 tháng 12 năm 2016.

Ở Nhật Bản bộ anime đặc biệt này sẽ được phát sóng trên kênh Tokyo MX, Gunma TV, Tochigi TV, và BS11 vào lúc 10:00 PM.

PV Fate/Grand Order

Như các bạn được biết “Fate/Grand Order” là dòng game RPG nổi tiếng trên nền tảng Smartphone với lượng Fan đông đảo – Trước đó ấn phẩm tháng 12 của tạp chí Comptiq đã khiến cho Fan của dòng game này chao đảo và vui mừng khôn xiết khi biết tin sẽ được chuyển thể thành TV Anime. Mình cũng vui không kém vì có anime để coi mà ^^.

Sơ lược cốt truyện

Cốt truyện của Grand Order xoay quanh tổ chức tên là Chaldea – với nhiệm vụ bảo vệ con người trên thế giới. Qua lăng kính tương lai tên gọi ‘SHIVA’, những thành viên chủ chốt của Chaldea biết được sự hủy diệt của loài người vào tháng 7 năm 2016, với nguyên nhân do nằm ở một khu vực của thành phố Fuyuki – nơi xảy ra hai cuộc chiến chén thánh trong Fate/stay night và Fate/zero.

Grand Order là một thử nghiệm đưa một lực lượng gồm 48 master tập sự, có cả nhân vật chính – vào quá khứ để bảo vệ trục không gian và tiêu diệt những mối nguy hại đến thế giới.

Dàn diễn viên lồng tiếng

Nobunaga Shimazaki vai Ritsuka Fujimaru, một trong những ứng cử viên tập sự Caldea

Ritsuka Fujimaru

Rie Takahashi vai Kyrielight Mash, một cô gái có quá khứ bí ẩn, cô làm việc tại Caldea

Kyrielight Mash

Ayako Kawasumi vai Fou, một con vật dễ thương và là người bạn quan trọng của Kyrielight Mash

Fou

Madoka Yonezawa vai Olgamarie Animusufia

Kenichi Suzumura vai Romani Aakiman

Tomokazu Sugita vai Refu Rainōru

Dàn nhân sự sản xuất

Hitoshi Nanba sẽ đảm nhận vị trí đạo diễn cùng với trợ lý giám đốc Takuro Tsukada tại Studio Lay-Duce.

Ayumi Sekine đảm nhận việc viết kịch bản dựa trên cốt truyện game Fate/Grand Order của tác giả Kinoko Nasu. Keisuke Goto sẽ đảm nhận việc thiết kế nhân vật. Ryo Kawasaki sẽ lo về khâu âm thanh, Takeshi Takadera sẽ chỉ đạo thu âm cho bài hát chủ đề và kết thục tại Half HP Studio.

Ngoài ra còn các nhân viên khác bao gồm:

Lên màu Artist: Satoru Takezawa
Thiết kế nghệ thuật: Takeshi Satou
Giám đốc nghệ thuật: Takuya Ebisawa
Đạo diễn hình ảnh: Shinya Matsui
Biên tập viên: Gō Sadamatsu

Anime “Fate/Grand Order: First Order” sẽ được công chiếu vào ngày 31/2/2016 – kèm theo các tập đặc biệt như Fate Project Ōmisoka TV Special ~First & Next Order~ (Fate Project New Year’s Eve TV Special ~First & Next Order~).

Mọi chi tiết về bộ Anime này sẽ được AmagaVN cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Bình luận