TV Anime Black Clover tung Promo Video “hấp dẫn” chuẩn bị ra mắt

Trang Web chính thức của tạp chí Weekly Shonen Jump’s vừa công bố Manga Black Clover của tác giả Yūki Tabata đã nhận được lời mời chuyển thể Anime và mới đây tại sự kiện đặc biệt “Jump Special Anime Festa” cũng đăng tải một đoạn Video quảng cáo cho bộ anime sắp tới.

>> Các bạn có thể xem đoạn Video ở dưới đây:

Sơ lược cốt truyện – Black Clover

Aster và Yuno là hai đứa trẻ bị bỏ rơi ở nhà thờ và lớn lên cùng nhau tại đó. Khi còn nhỏ cả hai hứa ai sẽ trở thành ma pháp vương tiếp theo. Thế nhưng, khi lớn lên. Yuno là một thiên tài ma pháp với sức mạnh tuyệt đỉnh trong khi Aster lại không thể sử dụng ma pháp và cố gắng bù đắp bằng thể lực.

Khi cả hai được nhận sách phép vào tuổi 15, Yuno đã được ban cuốn sách phép cỏ bốn bá (trong khi đa số là cỏ ba lá) mà Aster lại không có cuốn nào. Tuy nhiên, trong một lần Yuno bị thương và sắp chết, sự thật về sức mạnh của Aster đã được giải mã – cậu được ban cuốn sách phép cỏ năm lá, cuốn sách phá ma thuật màu đen. Bấy giờ, hai người bạn trẻ đang hướng ra thế giới, cùng chung mục tiêu.

Một số thông tin thêm

Anime sẽ được phát hành một DVD kèm với Vol 11 của manga Black Clover vào ngày 2 tháng 5 năm 2017. Xebec cũng tiết lộ tập đầu tiên sẽ có thời lượng 27 phút và một số diễn viên lồng tiếng như: Ngôi sao Shun Horie (Phantasy Star Online 2: The Animation’s Seiya Urisaka) vào vai Asta và Sōma Saitō (Haikyu!!’s Tadashi Yamaguchi) trong vai Yuno.

Black Clover cũng nhận được một anime truyền hình chuyển thể bởi Studio Pierrot được dự kiến sẽ ra mắt vào năm tới.

Tác giả Yūki Tabata đã ra mắt Series Manga Black Clover trên tạp chí Weekly Shonen Jump vào tháng 2 năm 2015. Viz Media đã mua bản quyền và xuất bản manga tại thị trường Bắc Mỹ

Trước đó tại tạp chí Shonen Jump cũng hé lộ một số thông tin sắp tới Black Clover sẽ có một thông báo quan trọng – trong sự kiện nhạc kịch sắp tổ chức. Tại sự kiện Jump Special Anime Festa cũng tiết lộ một số hình ảnh về phòng làm việc của tác giả Yūki Tabata – có nhiều bạn tò mò không biết nơi làm việc của các Manga-ka (họa sĩ truyện tranh) thì đây là một cơ hội cho các bạn chiêm ngưỡng ^^.

Black Clover

Black Clover

Tác giả Tabata cũng trổ tài nghệ của mình trong sự kiện bằng việc vẽ phác họa nhân vật:

Black Clover Black Clover

Bạn nào xem manga chắc cũng biết Black Clover được xem là ứng cử viên thay thế cho bộ Anime Naruto sắp kết thúc. Vì cuộc đời của các nhân vật trong Black Clover giống như Naruto, cốt truyện cả hai đều hấp dẫn.

Tổng kết: Black Clover sẽ ra mắt khán giả vào năm 2017. Mọi thông tin chi tiết sẽ được AmagaVN cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Bình luận