Tiểu sử tứ hoàng Shanks – Băng hải tặc mạnh nhất trong One Piece

Là một trong những băng hải tặc mạnh nhất trong One Piece hiện nay. Được thành lập cách đây 10 năm – hiện tại đang chiếm toàn bộ vùng biển bắc của đại hải trình. Thuyền trưởng Shanks được coi là một trong tứ hoàng của biển cả. Đặc điểm dễ nhận thấy của băng này là thành viên không nhiều nhưng rất là chất lượng. Những thành viên ở đây đều có một thần sắc rất khí phách. Họ có trí tuệ đồng đều tương đương nhau.

Tiểu sử tứ hoàng Shanks - One Piece

Họ chỉ có một thuyền trưởng, nhưng đặc biệt họ rất thông minh và ngang tàng, mỗi thành viên của băng tóc đỏ có một nét đặc trưng và khí phách riêng !

Thành viên đầu tiên: Siêu tân binh Rockstar

Rockstar - One Piece

Rockstar là một người đàn ông khá cao với thân hình vạm vỡ, màu da tối và bộ tóc màu đỏ đâm chĩa ra ngoài. Rockstar được xác nhận là một tay hải tặc khét tiếng một tân binh nhưng số tiền truy nã lên tới 94 triệu beri. Rockstar là một người đàn ông có lòng tự trọng cao, anh định tấn công Râu Trắng khi bị xỉ nhục. Trong trận MarineFord, anh cũng có mặt ở đó nhưng lại không xuất hiện.

Thành viên thứ 2: Yasopp – xạ thủ vô địch của băng

Yasopp - One Piece

Là chồng của Banchina (mẹ của Usopp), ông có ngoại hình khá giống Usopp nhưng chắc nịch và mạnh mẽ hơn. Là một xạ thủ bắn tỉa, ông hầu như luôn mang theo người một khẩu súng lục Flintlock. Sau này ông lại mang súng hỏa mai có lẽ do ông mạnh lên nhiều và thay đổi sở thích về súng chăng ^^.

Ông được xem là xạ thủ với tài bắn súng gần như vô địch – ông có thể bắn gãy chân con kiến ở cách 100 feet (30.48m) mà không làm tổn thương bất kỳ bô phận nào khác. Daddy Masterson nổi danh là một xả thủ vô địch của Marine, nhưng ông lại dễ dàng bị Yasopp hạ gục trong một trận quyết đấu.

Thành viên thứ 3: Ben Beckman

Ben Beckman - One Piece

Là phó thuyền trưởng. Anh có một đôi mắt rất sâu và ngang tàng. Vũ khí chính của anh là một cây súng nòng dài, tính cách của Ben rất trầm tĩnh, ít nói và cẩn trọng trong từng suy nghĩ, hành động. Ben có Haki vũ trang thuộc loại rất mạnh khi ông dương súng đe dọa Kizaru. Khi Kizaru tấn công tàu của Law nhằm giết Luffy ! Khiến ông phải dừng lại !

Thành viên thứ 4: Lucky Roo

Lucky Roo - One Piece

Lucky Roo đặc điểm nổi bật là ông ta rất béo, luôn mang một cặp kính và thấy ông ta ăn thịt. Tên của ông ta được chuyển thể từ nhân vật Lucky Luke. Điều đó khẳng định, tốc độ và khả năng bắn súng của ông thuộc loại nhanh nhất One Piece.

Còn lại năm thành viên khác, hiện tại chưa biết rõ năng lực và sức mạnh. Tuy nhiên, mỗi người đều thể hiện thể ý chí mạnh mẽ và rất tự tin, nên có thể sức mạnh của họ không kém gì các thành viên được liệt kê ở trên.

băng Shanks tóc đỏ - One Piece
Danh sách nhân vật trong băng Shanks tóc đỏ

Nhân vật chính: Tứ hoàng Shanks tóc đỏ

Ông là thuyền trưởng, là người truyền cảm hứng cho Luffy – cũng là người tìm ra trái Gomu, ông là thuyền viên cũ của băng Vua hải tặc Roger, ông cùng với Rayleigh là hai người còn sống biết nhiều thông tin về One Piece. Ông có vết sẹo ở mắt do BlackBeard gây ra và cụt một tay vì cứu Luffy.

Tứ hoàng Shanks tóc đỏ - One Piece

Tính cách đặc biệt của Shanks là rất thích chọc cười người khác. Tuy nhiên Shanks lại rất mạnh mẽ và nghiêm túc trong một vài trường hợp. Kẻ mà Shanks lo ngại nhất là BlackBeard và Shanks đã cảnh báo WB về điều đó.

Shanks là nhân vật được Sengoku rất tôn trọng khi ông đồng ý chấm dứt trận chiến tại MarineFord. Sức mạnh của Shanks là một ẩn số chưa được giải đáp hoàn toàn. Tuy nhiên, sức mạnh của Shanks được sánh ngang với hai tứ hoàng Kaido và WB. Shanks đã từng đụng độ với WB và Kaido và đánh ngang ngửa với họ

Về Haki ông sỡ hữu 3 loại Haki, Haki vũ trang được thể hiện khi chặn đứng cú đấm của Akainu. Shanks đã từng dùng Haki bá vương để cứu Luffy lúc còn nhỏ và khi ông bước lên tàu WhiteBeard và giao chiến với WB. Trong trận MarineFord, tên của ông khiến mọi người phải phải sợ !

Shanks - One Piece

Theo thông tin của tác giả Oda tiết lộ: Haki bá vương của ông ảnh hưởng gấp hai lần Luffy và gây sát thương hơn rất nhiều. Cụ thể là có thể hạ gục 100.000 hải tặc (Luffy 50.000 người cá). Chiếc mũ rơm ông đưa cho Luffy là của Roger đưa lại cho ông. Khả năng bơi lội của Shanks thuộc loại Top khi có thể xuất hiện và cứu Luffy rất nhanh. Các thành viên trong băng hết sức tôn trọng và trung thành với ông.

Thông tin thêm:

–  Shanks hiện tại đã 37 tuổi
–  Sinh ngày 9 tháng 3 tại biển tây cùng quê với Brook và Robin
–  Vũ khí của ông là một thanh Sabre được dự đoán là một thanh kiếm báu
–  Đặc biệt hơn tính cách của ông được xây dựng dựa trên chính tác giả Oda
–  Grap (Ông nội Luffy) rất ghét ông vì ông là nguyên nhân khiến cho Luffy có ước mơ làm hải tặc
–  Ông đã nổi tiếng khắp thế giới khi gặp Luffy tại làng của cậu
–  Ông thích uống rượu và thích nhất là rượu từ quê hương của mình
–  Hiện tại băng hải tặc của ông đang làm gì và ở đâu đang là một bí ẩn !!
–  Ông coi Luffy là “niềm tin của thế hệ mới”
–  Ông coi tứ hoàng và chính quyền thế giới là kẻ thù
–  Shanks có khả năng nhìn ra sức mạnh tiềm ẩn nhất là Luffy

Bình luận