Những truyện tranh hành động , võ thuật , hài hước đáng xem đang nổi trong thời gian hiện nay

Tổng hợp những bộ truyện tranh đáng xem nhất

1. Truyện tranh GOSU

Đây là manhwa rất nổi trong thời gian hiện nay câu chuyện kể về chàng trai được sư phụ của mình là kẻ mạnh nhất trong võ lâm khi xưa truyền dạy võ công để trả thù cho mình . Sau khi sư phụ qua đời anh chàng xuống núi để trả thù cho mình thì mọi chuyện kết thúc rất logic . Kẻ thù sư phụ mình đều đã chết hết mà đa số chết vì già , chắc tại sư phụ của main sống hơi lâu.

Truyện được đánh giá rất hài hước xen lẫn những mạch truyện chính đánh nhau rất là gay cấn là những câu chuyện bên lề siêu hài hước , tạo cho gosu là 1 bộ truyện tranh đáng xem với những màn đánh nhau rất đã mắt và có những màn giải trí tuyệt vời . Truyện được vẻ khá công phu và có màu được đầu tư khá kĩ lưỡng .

Đặc biệt bạn sẽ không có cảm giác ức chế hay chờ đợi main mạnh sẵn lên từ từ theo mô-tip truyện quen thuộc . Mà sẽ là những màn chiến đấu long trời lở đất khi so tài với nhiều cao thủ giang hồ khác ngay từ đầu (vì main rất mạnh mà )

truyện tranh gosu3
bung chiêu và
truyện tranh gosu4
kết quả hoàng tráng

2. Greatest outcast

Đây cũng là manhwa kể về võ thuật có lẽ gần đây truyện tranh về hàn quốc rất nổi , nhưng ở trong loạt truyện này thì về mức độ công phu hoặc phi logic được giảm đi rất nhiều . Truyện còn đi sâu vào tính thực tế khi cũng đã giải thích rất rõ việc tập luyện , luyện võ  hay thực chiến một cách khoa học rất có ích cho những bạn nào  muốn  áp dụng trong thực tế .

Cốt truyện ban đầu dựa trên màu sắc đen tối với main chính luôn bị ăn hiếp nhưng anh ta vẫn cam chịu cho đến khi nhìn người cô bạn thân của mình gặp chuyện (đoạn này khá ức chế khuyến cáo trước khi xem(NTR)) . Từ đó main nhà ta lao đầu vào tập luyện và sau này trở thành nỗi ác mộng kinh hoàng cho giới xã hội đen khi điên cuồng đánh nhau với xã hội đen , côn đồ .

truyện tranh go0
điên cuồng xuống tay với cả băng xã hội đen

3. The hero is dead (yuusha-ga-shinda)

Câu chuyện kể về một thế giới mà địa ngục với nhân gian được nối liền với nhau . Tuy cánh cổng đã được phong ấn nhưng vẫn không thể nào cản hết được lũ quỷ địa ngục xuống phá hoại người dân . Câu chuyện được nói tới ở đây chính là Touka Scott một anh chàng thông minh có hạn mà thủ đoạn thì có thừa , mê tất chân , yên phận với cuộc sống của mình và luôn muốn sống cùng với người cô bạn thân xinh đẹp của mình .

Tuy nhiên thì mọi chuyện xảy ra rất chi là khó đỡ khi nhờ thủ đoạn đặt bẫy của mình anh chàng không những dụ con quái vật  nào mà còn tiện tay giết luôn được anh hùng . Không những tỏ ra ăn năn hối lỗi mà còn thuyết phục được người trong làng phi tang luôn xác anh hùng (rất chi là nguy hiểm ) . Tuy nhiên sáng hôm sau thì tỉnh lại main nhà ta lại vô tình nhập vào thân xác của vị anh hùng đó nhờ phép thuật của một bé xinh đẹp , tuy nhiên chỉ được cái mác còn sức mạnh vẫn yếu như ngày nào .

Và giờ đây anh phải tiếp tục trở thành vị anh hùng để gánh vác trọng trách cứu thế giới .Với tính cách khá biến thái và bựa nhân của mình liệu anh có cứu được thế giới không đây khi có cô bạn thân đồng hành cũng ăn hại không kém  ?

truyện tranh the hero is dead
Tuy ăn hại và còn phá hoại , biến thai .v.v , nhưng main nhà ta vẫn có những lúc như thế này đây .

Bình luận