Top 6 kiếm sĩ mạnh nhất và có sức mạnh vượt trội trong One Piece

Chào các bạn, hôm nay hãy cùng AmagaVN đến với Top 6 kiếm sĩ mạnh nhất và có sức mạnh vượt trội trong One Piece, liệu ai sẽ là kiếm sĩ nằm trong Top có khả năng kiếm thuật mạnh nhất. Câu hỏi này mình sẽ giải đáp cho các bạn ^^.

6. Vista Hoa kiếm

Top 6 kiếm sĩ mạnh nhất và có sức mạnh vượt trội trong One Piece

Vista “Hoa kiếm” là người chỉ huy sư đoàn năm của băng hải tặc Râu Trắng – khi ông phối hợp cùng với Macro để bảo vệ Luffy khỏi Akainu. Ông được xem là kiếm sĩ mạnh nhất của băng hải tặc Râu Trắng, ông có một sức mạnh đáng nể và phản xạ di chuyển cực nhanh, ngoài ra ông có khả năng làm chệch hướng tấn công của một cây rìu khổng lồ, cũng như có thể một nhát cắt đứt đại pháo giữa không trung.

Vista khi chiến đấu luôn cầm hai thanh kiếm và chỉ cần vung kiếm thật nhanh là tất cả kẻ thù đều bị hạ. Trong Anime một số đoàn tấn công của ông có hiệu ứng các cánh hoa hồng bay xung quanh nên ông mới có biệt danh là “Hoa kiếm”.

5. Trafalgar D. Water Law

Top 6 kiếm sĩ mạnh nhất và có sức mạnh vượt trội trong One Piece

Trafalgar D. Water Law còn được mệnh danh là “Bác sĩ tử thần” sở hữu sức mạnh kì lạ, nhưng rất mạnh của trái ác quỷ Ope Ope no mi – anh còn có khả năng khác là nghiên cứu y học và kiếm thuật vô cùng đáng nể, thêm vào đó là kỹ năng và thể lực tuyệt vời.

Nhưng đòn tấn công của anh chủ yếu thông qua kiếm, minh chứng là anh sử dụng một thanh Katana dài rất thuần thục – mặc dù Law thừa sức tự vệ bằng chính năng lực của trái ác quỷ. Không giống như các kiếm sĩ khác, thanh kiếm của anh không dùng để chém mà để tạo hiệu ứng cho năng lực “Phòng mổ” của trái ác quỷ anh tạo ra.

Với tuyệt kỹ này anh có thể cắt đứt cơ thể mà không gây thương tích gì cả, chưa kể anh có thể nối ghép lại một cách bình thường – với trình độ kiếm thuật anh đã vô hiệu hóa Tashigi, một kiếm sĩ nổi tiếng của Hải quân với chỉ một đòn (cắt đôi thanh gươm của cô ta) và hạ gục Scotch với thanh đao khổng lồ cũng chỉ với một đòn.
Khi anh đối đầu với Vergo anh đã sử dụng chiêu kiếm, chém bay một góc khu phòng thí nghiệm của Caesar và ngọn núi bên ngoài.

4. Silvers Rayleigh “Vua bóng tối”

Top 6 kiếm sĩ mạnh nhất và có sức mạnh vượt trội trong One Piece

Vua bóng tối “Silvers Rayleigh” – ông là một kiếm sĩ cự phách đã về vườn nghỉ hưu, nhưng sức mạnh của ông rất đáng nể vì quá khứ ông đã tung hoành ngang dọc với Roger. Sau cái chết của Vua hải tặc Roger, ông mai danh ẩn tích và giấu thân phận – sau đó ông gặp nhóm Mũ Rơm và được nhờ giúp đỡ đến Fishman Island (Đảo người cá). Trong quá khứ ông là người huấn luyện cho Shanks và Buggy, còn hiện thời ông là thầy của Luffy.

3. Roronoa Zoro

Top 6 kiếm sĩ mạnh nhất và có sức mạnh vượt trội trong One Piece

Zoro, hiện đang tiềm ẩn nhiều sức mạnh kì bí. Anh là đệ tử của phái tam kiếm và là đệ tử của Mihawk, mục tiêu của anh là vượt qua sức mạnh thầy của mình – anh được Samurai huyền thoại tặng Ryuma tặng cho thanh kiếm Shusui, sức mạnh của anh đang tăng một cách kinh khủng, tương lai có thể ngang hoặc hơn Mihawk. Chưa kể anh còn lời hứa với người bạn thuở nhỏ đã qua đời là Kuina, nên Zoro quyết tâm trở thành kiếm sĩ giỏi nhất.

2. Dracule Mihawk

Top 6 kiếm sĩ mạnh nhất và có sức mạnh vượt trội trong One Piece

Dracule Mihawk được xem là kiếm sĩ mạnh nhất thế giới, một quái vật vượt trên quái vật – vì sức mạnh và địa vị độc nhất của Mihawk đã đánh bại mục tiêu duy nhất của Zoro. Ông là thất vũ hải duy nhất sở hữu sức mạnh tự nhiên không cần đến trái ác quỷ. Lần đầu tiên ông chứng tỏ sức mạnh của mình là khi hủy diệt cả một hạm đội của Don Krieg bao gồm 50 chiếc thuyền và 5000 thành viên trên biển.

Trong cuộc đại chiến tại Marine Ford ông đã thể hiện sức mạnh vượt trội của mình – sức mạnh của Mihawk vẫn còn là một bí ẩn. Nhưng ông được cho là có sức mạnh tự nhiên, siêu việt và khả năng phục hồi cao.
Về khả năng chiến đấu, ông là kiếm sĩ đơn lẻ mạnh nhất còn sống trong One Piece. Ông là một người thầy giỏi khi chỉ dạy cho Zoro trở thành kiếm sĩ mạnh mẽ trong vòng hai năm.

1. Shanks tóc đỏ

Top 6 kiếm sĩ mạnh nhất và có sức mạnh vượt trội trong One Piece

Ông là một trong Tứ hoàng và là thuyền trưởng của băng hải tặc Tóc đỏ – là người tạo cảm hứng cho Luffy đi theo con đường Hải tặc và ông cũng là người tìm ra trái ác quỷ Gomu Gomu no mi (trái cao su) của Luffy. Tuy nhiên, là một trong Tứ hoàng của Tân thế giới, nên sức mạnh của ông rất kinh khủng, dù bị mất một tay nhưng ông chẳng yếu đi một chút nào.

Mười năm trước Shanks có khả năng bơi – có nghĩa rằng ông không sở hữu trái ác quỷ nào cả. Dù không có sức mạnh của trái ác quỷ nhưng ông có thể chống lại đòn tấn công của Râu Trắng chỉ với một tay – vậy là hiểu rùi đúng không các bạn ^^. Shanks cũng dư sức ngăn chặn nấm đấm Magma của Akainu với thanh kiếm và Haki bá vương của mình. Dù Mihawk được xem là kiếm sĩ mạnh nhất thế giới và trong quá khứ cả hai người đã đọ kiếm rất nhiều lần và chưa phân thắng bại – nhưng cái đó chỉ là quá khứ, còn hiện tại Shanks mạnh hơn Mihawk một bậc.

>> Các bạn có thể xem các Top đề cử khác: Tại đây

Bình luận