Top 5 game thế giới mở hấp dẫn sắp ra mắt trong năm 2017

Game thế giới mở là một thể loại rất hấp dẫn cho phép người chơi có thể tự do phiêu lưu, khám phá một thế giới ảo đầy rộng lớn trong game. Và đương nhiên, đây là một trong những thể loại tốn nhiều thời gian chơi nhất của game thủ. Nhưng tuy nhiên, kết quả sau cùng mà game thủ nhận được sẽ là 1 cảm giác tuyệt vời sau khi hoàn thành game.

Trong bài viết này, AmagaVN sẽ giới thiệu cho các bạn Top 5 tựa game thế giới mở hấp dẫn sắp ra mắt trong năm 2017.

5. MASS EFFECT: ANDROMEDA

Ngày phát hành: 3/2017
Hệ máy: PS4, XOne, PC

MASS EFFECT: ANDROMEDA

Game sẽ đưa các game thủ như lạc vào một thế giới thực, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn sẽ đi đâu, làm gì và chơi như thế nào mà hầu như không bị bất cứ một rào cản nào đảm bảo cho game thủ trải qua những cung bậc cảm xúc khác nhau. Bối cảnh trong game cũng sẽ là một thế giới bí hiểm và chưa được khám phá. Bạn cũng sẽ được gặp gỡ những người đồng minh mới, đối đầu với nhiều kẻ địch mới và khám phá một thiên hà đầy bí ẩn. Game được sử dụng engine mới: Frostbite Engine 3 cùng với lối chơi gây nghiện, chắc chắn Mass Effect: Andromeda sẽ đem đến những trải nghiệm tuyệt vời dành cho người chơi.

4. DAYS GONE

Ngày phát hành: 2017
Hệ máy: PS4

day_gone

Không đi theo lối mòn của các tựa game lấy đề tài zombie tràn lan hiện nay, Days Gone sẽ mang người chơi vào một thế giới đầy rẫy xác sống đúng nghĩa. Game sẽ khiến cộng đồng game thủ phải khiếp sợ trước những cảnh tượng thây ma xác sống tràn về như một cơn lũ, hàng trăm hàng ngàn sinh vật khát máu giẫm đạp lên nhau để vồ lấy người chơi bất chấp mọi thứ xung quanh. Sự kinh hãi trước số lượng khổng lồ và tốc độ càn quét của cơn bão zombie như thể ném chúng ta vào một phân cảnh nào đó của World War Z trước đây vậy.

3. SEA OF THIEVES

Ngày phát hành: 2017
Hệ máy: PC, Xone

SEA OF THIEVES

Trong Sea of thieves bạn sẽ được vào vai một tên cướp biển thực thụ. Bản thân game giống như một trò chơi mô phỏng thuyền trưởng cũng như thuyền viên. Và bạn sẽ cần phải làm khá nhiều việc để chinh phục biển khơi: từ dong buồm, lái tàu cho tới lặn xuống đáy biển sâu để tìm kiếm kho báu. Game thủ sẽ không thất vọng với những trận chiến trong game, nơi những con tàu cướp biển được trang bị khẩu đại bác đợi khai hỏa để dành chiến thắng. Sea of thieves dự kiến sẽ được mở cửa chính thức vào cuối năm 2016 này theo công bố của hãng. Tuy nhiên những thông tin về giai đoạn thử nghiệm Beta vẫn chưa được công bố.

2. SPIDER – MAN

Ngày phát hành: 2017
Hệ máy: PS4

SPIDER - MAN

Spider man sẽ là một tựa game thế giới mở rộng lớn – một thành phố hiện đại với các tòa nhà cao ốc chọc trời. Người chơi sẽ được hóa thân thành siêu anh hùng chịu trách nhiệm bảo vệ sự yên bình cho các người dân nơi đây và đối đầu với các thế lực đen tối muốn kiểm soát thành phố. Bạn sẽ thực hiện các nhiệm vụ chính phủ đa dạng và cực kì khó khăn, nơi mà người nhện cần phải có một cái đầu lạnh và biết cách sử dụng sức mạnh đúng chỗ. Game được sử dụng Engine độc quyền Insomniac, Spider man hứa hẹn sẽ khoác lên mình một nền đồ họa đẹp lung linh cùng với những màn hành động gây cấn đậm chất điện ảnh.

1. HORIZON ZERO DAWN

Ngày phát hành: 28/02/2017
Hệ máy: PS4

HORIZON ZERO DAWN

Horizon Zero Dawn được lấy bối cảnh hậu tận thế sau hàng nghìn năm khi toàn bộ nền văn minh trên Trái Đất đã bị hủy diệt. Nhân vật nữ chính trong game Aloy sống trong một thời ký đồ đá mới, với hình thức kiếm sống bằng săn bắn,… Aloy sở hữu một cây cung đặc biệt có khả năng bắn ra nhiều loại mũi tên với những công dụng khác nhau. Với lối chơi sinh tồn kết hợp thế giới mở thời thượng Horizon Zero Dawn hứa hẹn sẽ là một sản phẩm thuyết phục trong ngành game độc quyền dành cho hệ máy PS4.

Bình luận