Top 4 Anime Spring 2016

Danh Sách Top 4 anime spring 2016

Dưới đây là 4 bộ anime spring đáng xem trong mùa spring (mùa xuân) 2016 tổng hợp theo nhiều nguồn và tùy cảm nhận của mỗi người.

4. Kabaneri of the Iron Fortress.

Được quảng cáo rầm rộ, với những biên kịch, tác giả nổi tiếng cùng hợp tác thực hiện nhưng cuối cùng nó không thành công cho lắm về mặt doanh tiếng, tuy nhiên cũng đáng để lại điểm nhấn cho mùa anime vừa rồi với nhiều bộ hay khác.

Kabaneri of the Iron Fortress anime spring
Cùng nhau sát cánh

Tuy nét vẻ có hướng cổ điển nhưng cốt truyện bù lại cũng rất đáng xem với những pha hành động cũng rất trau truốt, mạch phim diễn ra cũng rất nhanh bên cạnh những phân cảnh trôi qua yên tĩnh với những nốt trầm của từng nhân vật chính, tuy nhân vật phản diện gần cuối phim mới xuất phim nhưng cũng tạo ra được cá tính riêng nhất định mặc dù không xuất sắc bằng những nhân vật phản diện khác .

Tóm lại đây là bộ anime cũng khá đáng xem cho những ai dư dả về mặt thời gian, với tình tiết bất ngờ và đôi khi có những cảm động về tình bạn, sự đau khổ, bản chất của con người sẽ được tái hiện một cách rất rõ ràng trong bộ anime này.

3. Kono Subarashii Sekai

Dành cho ai có sở thích xem harem, cốt truyện cũng quen thuộc gần đây là đi vào thế giới khác, phim hài hước, nhiều đoạn bựa, tuy không phải là 1 anime suy ngẫm, đời sống nhưng rất thích hợp cho các bạn giết thời gian hoặc đang chán. Đặc biệt là dàn harem rất chi là ăn hại và bựa nhân.

Kono Subarashii Sekai

2. Bungou Stray Dog

Cốt truyện diễn ra nhanh, hấp dẫn, hài hước và đầy yếu tố bất ngờ. Những màn đánh nhau cũng rất ấn tượng, khá thích hợp cho những ai xem giải trí, thư giản, cốt truyện kết hợp giữa hành động và trinh thám, tuy vẫn đi theo một mô típ nhưng cũng có nhiều bất ngờ dành cho bạn. Dàn nhân vật có cá tính rất riêng, dù ít người xem nhưng cũng khá chất lượng. nhận rất nhiều phản hồi hồi tốt từ nhiều người. Đây là bộ anime cực kỳ đáng xem, được chuyển thể từ manga nên bạn có thể coi xong và tiếp tục theo dõi những phần tiếp theo.

Bungou Stray Dogs

1. Re:Zero Kara Hajimeru Isekai Seikatsu

Tất nhiên ồn ào trong thời gian nhiều nhất không thể không nhắc tới đây là bộ anime được yêu thích và nhiều lượt xem nhất tạo nên cơn sốt trong cộng đồng fan otaku thế giới và trong nước. Cuốc chiến giữa 2 nữ chính Rem và Emilia. Và main chính bị ném đá nhiều nhất trong năm với những hành động không thể bất ngờ và ngu ngốc hơn.

Tác giả đã khá thành công khi xây dựng một nhân vật cực kỳ ấn tượng (bị ném đá nhiều) dù là vai chính diện. Tuy nhiên cũng rất nhiều người đồng cảm và thương xót và thương xót nhân vật này. Dù như thế nào thì bạn hãy xem và cảm nhận của riêng mình.

Re:Zero Kara Hajimeru Isekai Seikatsu

Đó là 4 bộ anime spring hot nhất năm 2016.

Bình luận