Top 10 Thủ lĩnh được yêu thích nhất anime (Part 2)

Chào mừng mọi người đã quay trở lại với Top 10 thủ lĩnh được yêu thích nhất anime và manga. Hôm nay AmagaVN, xin giới thiệu với các bạn Top 10 thủ lĩnh được yêu thích nhất anime & manga (Part 2) và đặc biệt là sự góp mặt của một nhân vật đình đám mà ai cũng biết – sẽ nằm ở Top 1.

>> Top 10 thủ lĩnh được yêu thích nhất anime – manga (Part 1)

5. Kotori Itsuka – Date A Live

Kotori Itsuka – Date A Live

Kotori là em gái nuôi của Shidou Itsuka, là một học sinh sơ trung và là chỉ huy của một tổ chức bí mật mang tên Ratatoskr – chuyên giải quyết các vấn đề liên quan đến những sinh vật phi thường được gọi là Tinh linh bằng những biện pháp mang tính chất hòa bình.

Được xem như là một nữ sinh trung học cơ sở “đáng yêu” với 2 đuôi tóc 2 bên. Trong anime chúng ta thường thấy – cô dùng cột tóc màu trắng khi đang trong “chế độ em gái”. Nhưng khi trong “chế độ chỉ huy”, cô sử dụng cột tóc màu đen và thêm vào đó, còn mặc một chiếc áo khoác màu đỏ ở bên ngoài, kèm theo là cà vạt đen với 2 đường kẻ sọc màu đỏ và một chiếc váy đỏ với phần rìa trông như một lớp vải trắng bên dưới cùng một đôi bốt màu đen.

Điểm dễ nhận thấy ở ngoại hình của cô chính là cô luôn luôn ngậm một cây kẹo mút trên miệng, về chiều cao của cô trong anime đã được công bố là 1m45. Trong hình dáng Tinh linh của mình, cô mặc một bộ Kimono theo phong cách truyền thống Nhật Bản là màu đỏ hồng và một cặp sừng được buộc vào hai bên cột tóc màu đen của cô.

4. Lelouch Lamperouge – Code Geass

Lelouch Lamperouge – Code Geass

Lelouch Lamperouge là nhân vật chính của Anime Code Geass, thật ra anh chính là hoàng tử thứ 11 của đế chế Britania và có tên thật là Lelouch Vi Britannia với cái chết bi thảm của mẹ và thương tật của em gái mình trong một vụ thảm sát mà Lelouch thề sẽ tiêu diệt đế chế Britania.

Trong một sự kiện, Lelouch nhận được sức mạnh Geass từ C.C và bắt đầu thực hiện kế hoạch của mình – anh có hai màu mắt, một bên là mắt thường và một bên sỡ hữu năng lực cho phép anh có thể thao túng được người khác. .

Lelouch đã tập hợp một nhóm người chống đối Britannia và thành lập Hội Hắc Hiệp Sĩ. Cậu phải mang mặt nạ để che giấu thân phận của mình và tự xưng là “Zero”. Kể từ đây, Lelouch bắt đầu dùng năng lực Geass để khởi động kế hoạch – tiêu diệt đế chế Britania mà cha mình đang trị vì.

3. Akashi Seijuro – Kuroko No Basket

Akashi Seijuro - Kuroko No Basket

Akashi là đội trưởng của đội bóng rổ ở trường Teikō – trường cũ của Kuroko, trước khi biến cố xảy ra làm Akashi trở thành một con người khác, cậu là một đội trưởng rất quan tâm tới mọi người, tuy nghiêm khắc nhưng thỉnh thoảng cũng cười. Xét về mặt làm thủ lĩnh, Akashi có thể nói là một đội trưởng tuyệt vời, yêu cầu cao, thấu hiểu – có khả năng nhận ra tài năng của người khác và phát huy nó.

Akashi có khả năng thuyết phục, áp chế và có chiến lược và ý chí sắc đá – nên các thành viên trong đội vừa nể vừa sợ hãi Akashi và luôn thuộc lòng câu “Trái ý Akashi thì chỉ có con đường chết”. Nói chúng Akashi bảo gì là mọi người răm rắp nghe lấy.

2. Levi Ackerman – Attack On Titan

Levi Ackerman – Attack On Titan

Levi là một kẻ cuồng sạch sẽ, anh có xu hướng giữ cho mọi vật thật sạch sẽ tới mức tối đa có thể, thẳng tính và khó gần. Sống mà làm việc theo nguyên tắc – Tuy nhiên Levi luôn tôn trọng trật tự và kỷ cương, anh luôn giữ thái độ khinh thường đối với quyền lực và địa vị. Tại phiên tòa xét xử Eren – anh đã thốt ra những lời lăng mạ và sỉ nhục cảnh vệ quân và đồn trú quân và gọi họ là “ Lũ lợn ngu ngốc”. Và anh cũng nói cho họ biết rằng họ hoàn toàn không có khả năng xử lý Eren.

Anh dường như luôn chán ghét cảnh vệ quân, về sau anh còn hạ thấp họ bằng những lời nói, thậm chí anh chưa từng tham gia bất cứ trận chiến nào hay nhìn thấy bất cứ con Titan nào và gợi ý họ nên tham gia vào quân chinh xác đi thì hơn.

1. Monkey D Luffy – One Piece

Monkey D Luffy – One Piece

Monkey D Luffy là một hải tặc theo đúng như mong ước của cậu – là nhân vật chính của bộ anime đình đám One Piece. Luffy là con trai của người nguy hiểm nhất thế giới – chỉ huy đội quân cách mạng Monkey D. Dragon và là cháu nội của vị anh hùng hải quân Monkey D.Garp và là người em trai kết nghĩa của ACESabo.

Luffy ít khi bày tỏ cảm xúc, vì trong cậu lúc nào cũng vui vẻ và lạc quan. Đặc biệt, Luffy không thể chịu được khi nhìn thấy đau khổ và bất hạnh của người khác, thậm chí cậu sẵn sàng đấu tranh cho một kẻ thù bất kể họ là ai và mạnh như thế nào. Mục tiêu của cậu là trở thành vua hải tặc – bằng cách đi tìm kho báu của vua hải tặc đã chết Gold Roger.

Bình luận