Top 10 chàng trai có mái tóc trắng bạch kim ấn tượng nhất trong Anime (P.2)

Chào mừng các bạn quay lại Top 10 chàng trai có mái tóc trắng bạch kim ấn tượng nhất trong Anime (P.2) – Nào hãy cùng AmagaVN khám phá tiếp nhé.

>> Các bạn có thể xem Top 10 chàng trai có mái tóc bạch kim ấn tượng nhất phần 1: Tại đây

5. Sesshomaru – Inuyasha

Sesshomaru – Inuyasha

Sesshomaru là một đại khuyển yêu có sức mạnh khủng khiếp và có danh hiệu chúa tể miền tây Nhật Bản. Là anh trai của Inuyasha (rất ghét Inuyasha vì cùng cha nhưng khác mẹ và còn nhiều lý do khác). Không giống như những ác quỷ khác, Sesshomaru không hứng thú với ngọc tứ hồn (vì anh vô cùng tin tưởng vào sức mạnh của bản thân).

Đi cùng với anh là một hầu cận hết mực trung thành tên Jaken, một cô bé tên Rin và một con rồng hai đầu. Sau khi Naraku dùng Rin để uy hiếp anh, từ đó anh truy đuổi và quyết tâm tiêu diệt Naraku.

4. Arslan – Arslan senki

Arslan - Arslan senki

Nhân vật chính là Arslan – một thái tử giàu lòng vị tha, tốt bụng và biết trọng dụng người tài dù cậu chỉ mới 14 tuổi. Dù vậy, cậu lại không được lòng vua cha vì lý tưởng của cậu trái ngược với cha cậu – cha cậu là một vị vua bảo thủ và vô tình tạo ra nhiều mối hiểm họa cho đất nước.

Trong một lần tham chiến, Arslan rơi vào vòng phục kích của quân địch, kết quả là quân Par bị thất thế, xác chết chất thành đống. Trên đường chạy thoát, Daryoon trở thành người bảo hộ của cậu và tìm kiếm những đồng đội đáng tin cậy với hi vọng phục quốc.

3. Allen Walker – D.Gray-Man

Allen Walker - D.Gray-Man

Allen Walker là một cậu thiếu niên từ nhỏ phải gánh chịu một lời nguyền khủng khiếp khiến cậu phải mang thứ vũ khí chống lại Akuma – có hình dáng một hình chữ thập ở chính giữa bàn tay và một con mắt nhìn thấy sự thật của Akuma.

Cậu là một trong số ít người mang sức mạnh “Innocence” – một loại sức mạnh khiến cậu có khả năng chống lại Akuma và bá tước hoàng kim. Cậu cùng các thành viên trong Giáo hội đen ngăn chặn tham vọng hủy diệt loài người của bá tước hoàng kim.

2. Gin – Hotarubi no mori E

Gin – Hotarubi no mori E

Gin là nhân vật chính – cha mẹ anh bỏ rơi anh từ khi anh vừa sinh ra, anh khóc lóc trong rừng thu hút sự chú ý của Yokai sống ở đó, khi chúa tể rừng Yamagami đặt một mặt nạ lên Gin cậu sẽ ngừng khóc – thấy rằng Gin là một linh hồn vô hại, nên thần núi quyết định cứu sống cậu bằng cách niệm một câu thần chú lên người cậu – nhưng lại giúp cậu chậm lão hóa hơn người bình thường gấp 4 lần.

Trong một lần cậu gặp được Hotaru – một cô bé bị lạc trong rừng của Sơn thần và cậu đã đưa cô bé ra khỏi rừng. Tình bạn của họ bắt đầu từ đây, trải qua nhiều niềm vui, hạnh phúc – tình yêu của hai người bắt đầu nảy nở, nhưng một cuộc chia ly vô tình đến không hề báo trước xảy ra, đây là một bộ anime rất hay và xúc động.

1. Kaneki Ken – Tokyo Ghoul

Kaneki Ken – Tokyo Ghoul

Là một chàng trai rất thích đọc sách và thường im lặng và có phần già dặn – nhưng anh luôn suy tính cẩn thận trước khi tham chiến, tuy nhiên anh có một điểm yếu chết người là quá dễ dàng tin người khác, bởi thế mà cuộc sống của anh thường hay bị đe dọa.

Khác với các loại quỷ ăn thịt khác, Kaneki Ken là một con quỷ không thuần chủng – do cấy ghép nội tạng của một cô gái tên Rize (là một quỷ ăn thịt). Do đó cậu phải tự học cách săn mồi và được sự giúp đỡ từ các nhân viên quán Anteiku.

Trải qua nhiều khó khăn, năng lực chiến đấu của cậu tăng lên rõ rệt và đánh bại nhiều con quỷ khác. Cậu là một con người can đảm, dám chống lại phe Aogiri Tree lẫn đội diệt quỷ.

>> Các bạn có thể xem tiếp các Top đề cử khác: Tại đây

Bình luận