Top 10 chàng trai sở hữu dàn “Harem” ấn tượng nhất trong Anime (Phần 1)

Như thế nào thì sẽ được gọi là đào hoa trong anime nhỉ! Một chàng trai phải đẹp trai và tài giỏi ư? Chưa chắc nhé! đôi khi, trong anime có những chàng trai không cần phải đẹp trai hay tài giỏi mà vẫn có một dàn harem xinh đẹp bên cạnh mình! Và dành cho những bạn nào chưa biết thì harem có thể hiểu là nhiều người con gái cùng thích một người con trai! Sau đây hãy cùng AmagaVN khám phá Top 10 chàng trai có dàn harem được yêu thích nhất trong Anime. Trong Top 10 này, chúng tôi sẽ so sánh thông qua mức độ ấn tượng của dàn harem đó.

10. Sahashi Minato – Sekirei

Sahashi Minato – Sekirei

Nhân vật chính của anime Sekirei là một chàng thanh niên 19 tuổi có tên là Sahashi Minato – một ngày nọ cậu gặp một thiếu nữ kỳ lạ tên là Musubi với cách xuất hiện không bình thường là rơi từ trên trời xuống. Minato sau đó đã nhận ra rằng Musubi có một năng lực đặc biệt gọi là “tích linh” và Minato cũng chính là một “Vi nha” – người có năng lực đặc biệt để đánh dấu các “Tích linh” bằng việc hôn họ. Từ đó Minato đã có một dàn Harem “xinh đẹp”. Vì các “Tích linh” thường là những thiếu nữ hoặc các chàng trai xinh đẹp.

Sau đó Minato vướng vào kế hoạch tích linh do Hiroto Minaka – chủ tịch tập đoàn MBI khởi xướng. Các tích linh sẽ đánh nhau để bảo vệ các “Vi nha” của họ và câu chuyện bắt đầu từ đây.

9. Keima Katsuragi – The World God Only Knows

Keima Katsuragi - The World God Only Knows

Keima Katsuragi là một cậu học sinh trung học nghiện Gal-game nặng. Cậu được mệnh danh là “Thần chinh phục” cho khả năng chinh phục được mọi cô gái 2D trong game. Nhưng ngoài đời, Keima Katsuragi bị gọi là Otamegane (từ ghép của “Otaku và megane”) và được xem là một học sinh cá biệt trong lớp.

Câu chuyện bắt đầu khi cậu nhận được một Mail lạ có đề cập phải chinh phục các cô gái. Cứ ngỡ đó là thư mời trong game nên cậu chấp nhận và một con quỷ Elsie xuất hiện. Cô nhờ cậu bắt các ác linh đang trốn ở nhân gian – ác linh ẩn giấu trong tim của các cô gái. Để ép các ác linh ra ngoài cậu chỉ còn một cách là chinh phục và làm họ phải lòng cậu. Vốn không thích gái 3D, cậu từ chối công việc vì nó chả lãng mạn tí nào. Nhưng cậu đã lỡ ký bản cam kết, nên Keima không còn cách nào ngoài việc giúp Elsie nếu không muốn rơi đầu.

8. Ichika Orimura – Infinite Stratos

Ichika Orimura - Infinite Stratos

Trong tương lai một nhà khoa học đã phát minh ra một bộ giáp hỗ trợ gọi là Infinite Stratos có khả năng chiến đấu hơn bất kỳ các loại vũ khí nào. Đối mặt với một loại vũ khí quá mạnh, các nước trên thế giới đã ký hợp đồng với điều kiện sẽ không ứng dụng nó vào quân sự. Ngoài ra IS chỉ có thể điều khiển bởi phụ nữ. Sự cân bằng đã bị phá vỡ khi Ichika là nam sinh đầu tiên lái được IS và cậu đã bị chính phủ ép buộc vào học tại học viện Infinite Stratos ở Nhật Bản. Và cuộc sống bận rộn của cậu bị bao vây bởi các cô gái bắt đầu.

7. Sakurai Tomoki – Sora no Otoshimono

Sakurai Tomoki – Sora no Otoshimono

Tomoki nhìn không khác gì so với những thiếu niên bình thường – nhưng khi cậu đã trở nên biến thái thì cậu thường thu nhỏ vào dạng Chibi và tự do khỏa thân. Có lần, cậu đã từng trốn dưới hồ bơi để nhìn trộm các nữ sinh. Ngoài khả năng dâm dê ra, cậu còn có khả năng nhìn ra số đo ba vòng của các bạn nữ trong lớp. Hay đã từng bỏ ra cả tháng trời để tạo ra hệ thống nhìn trộm với chức năng có thể nhìn trộm các cô gái mọi lúc mọi nơi.

Dù tính cách bẩn bựa nhưng cậu là một người lương thiện và nhân hậu đơn giản chỉ muốn sống một cuộc sống bình yên với những cô gái xinh đẹp.

6. Itsuka Shidou – Date A live

Itsuka Shidou – Date A live

Itsuka Shidou là nhân vật chính trong Series Date A Live – cậu là một nam sinh học sinh trung học bình thường, cậu thực sự không có nhiều hứng thú với người khác giới. Và cho đến khi bị Kotori ép buộc phải lấy lòng cái “Tinh linh” về cơ bản cậu phải bắt chuyện và hẹn hò các cô gái thứ mà cậu chưa từng làm trong quá khứ.

Shidou có đặc điểm của một cậu nam sinh bình thường, cậu có một trái tim nhân hậu và thấu hiểu người khác – đây là lý do tại sao các tinh linh đều phải lòng cậu. Bởi điều khiến cho các tinh linh cảm thấy thiếu thốn nhất là không có ai chấp nhận và thấu hiểu họ.

>> Để chờ phần 2 các bạn có thể xem các top đề cử khác: Tại đây 

Bình luận