Top 10 chàng trai có mái tóc trắng bạch kim ấn tượng nhất trong Anime (P.1)

Trong thế giới Anime mái tóc của nhân vật luôn là sự bàn tán của cộng đồng anime trên thế giới, mái tóc luôn thể hiện phong cách, bụi bặm cũng như cực kỳ lãng tử. Nhưng các nhân vật nam mang màu tóc bạch kim luôn để lại ấn tượng lớn đối với người xem. Chào các bạn, sau đây hãy cùng AmagaVN khám phá Top 10 nhân vật nam có mái tóc trắng bạch kim ấn tượng nhất trong Anime. Trong Top 10 này, chúng tôi sẽ so sánh thông qua sự ấn tượng và mức độ nổi tiếng của nhân vật.

10. Zen Wistalia – Akagami Shirayukihime

Zen Wistalia - Akagami Shirayukihime

Zen là nhân vật chính trong anime – anh là hoàng tử thứ hai của vương quốc Clarines, anh trai của anh Izana là thái tử đầu tiên và là vua của vương quốc Clarines. Zen là một người rất thích mạo hiểm, luôn quan tâm đến người khác, là một người ân cần và nhẹ nhàng.

Trong quá khứ anh đã chịu ảnh hưởng do tình trạng hoàng gia của mình và gặp khó khăn trong việc tin tưởng mọi người. Tóc của Zen được mô tả như có một màu ánh bạch kim, anh để tóc ngắn đủ để che trán và đó là kiểu tóc mà anh để từ khi còn là một đứa trẻ.

9. Tomoe – Kamisama Hajimemashita

Tomoe - Kamisama Hajimemashita

Tomoe là một yêu quái cáo phục vụ với tư cách là một linh thần. Trong quá khứ anh dường như là một con người có lúc anh hồi tưởng là một cậu bé loài người chứ không phải là hình dạng bây giờ – vài thế kỷ trước anh là một con cáo hoang dã và tàn bạo phục vụ quỷ vương, Tuy nhiên sau đó Tomoe dần dần nhận ra tình cảm của Nanami và anh nhận ra mình không thể thiếu sống cô ấy và tìm mọi cách để trở thành con người.

8. Sakata Gintoki – Gintama

Sakata Gintoki – Gintama

So với tuổi thì Gintoki còn khá trẻ và còn tự nhận mình là tâm hồn trẻ thơ trong thân xác đàn ông. Anh rất thích đồ ngọt, bị cuồng sữa dâu và cơm đậu đỏ – đến nỗi anh có thể bị bệnh tiểu đường, Gin cũng hay nhậu nhẹt đi tới sáng mới về, ngoài ra anh còn có sở thích đọc Jump và hâm mộ chị gái thời tiết “Ketsuno Ana” – cưới được chị và có một mái tóc thẳng mượt chính là ước mơ của Gin.

Là một kẻ sợ ma số 1, dị ứng với chuyện ma quái hay phim kinh dị, đến nỗi nha sĩ cũng sợ và lúc nào cũng đổ lỗi do “tình duyên kém may mắn” cho cái đầu quăn của mình. Bình thường Gintoki vô cùng lười biếng nhưng khi đã bắt tay vào công việc thì sẽ làm tới nơi tới chốn. Tuy tính cách có hơi “bựa”, rất thích các trò phá hoại, hay chơi bẩn, chọc ngoáy người khác, nhưng lúc cần, Gin luôn chứng tỏ rằng mình là một người có trách nhiệm và đáng tin cậy.

7. Soushi Miketsukami – Inu X Boku

Soushi Miketsukami – Inu X Boku

Soushi là một nhân viên SS của Ririchiyo Shirakiin – anh luôn cư xử bình tĩnh, lịch sự và nhẹ nhàng đối với tất cả mọi người đặc biệt là Ririchiyo. Anh tuân theo cô một cách mù quáng như một con cún con và luôn cố gắng bảo vệ cô ấy – cả khi tính mạng của mình gặp nguy hiểm.

Anh có vẻ ngoài đặc trưng với hai màu mắt một bên là xanh một bên vàng cùng với màu tóc bạch kim, anh có chiều cao khá ấn tượng là mẫu người lý tưởng mà đa số các bạn nữ đều yêu mến.

6. Inuyasha – Inuyasha

Inuyasha – Inuyasha

Inuyasha là nhân vật chính – anh là một bán yêu nữa người nữa yêu quái, là con của một đại yêu quái cùng với con gái của một nhà đại quý tộc. Anh thừa hưởng một thanh thiết toái nha – một thanh gươm được làm từ răng của cha mình có sức mạnh tiêu diệt hàng trăm kẻ thù sau một lần vung kiếm.

Là một bán yêu nên anh có một sức khỏe hơn người cùng nhiều kỹ năng đặc biệt, nhưng anh sẽ mất tất cả yêu lực và trở thành người bình thường trong đêm trăng non mỗi tháng. Trên cổ anh có đeo một chuỗi ngọc hạt – nó sẽ kéo anh đập mặt xuống đất khi Kagome nói câu “Ngồi xuống”. Anh từng bị Kikyo kiếp trước của Kagome phong ấn vào gốc cây cổ thụ suốt 50 năm – cho tới khi Kagome xuất hiện và giải ấn cho anh. Mặc dù có khởi đầu khá khó chịu với nhân vật Kagome nhưng hai người dần nảy sinh tình cảm và kết quả cuối truyện là họ đã kết hôn.

>> Để chờ phần 2 các bạn có thể xem các Top 10 đề cử khác: Tại đây

Bình luận