Top 10 anime hài hước không thể bỏ qua trong năm 2017 (Phần 2)

Chào mừng các bạn quay lại với Top 10 anime hài hước không thể bỏ qua trong năm 2017 (Phần 2) – Nào hãy cùng AmagaVN khám phá tiếp nhé.

>> Các bạn có thể xem lại Top 10 anime hài hước phần 1: Tại đây

5. Shimoneta to Iu Gainen ga Sonzai Shinai Taikutsu na Sekai

Top 10 anime hài hước không thể bỏ qua trong năm 2017 (Phần 2)Câu chuyện được đặt trong bối cảnh 16 năm khi những khuôn khổ của luật lệ cho cộng đồng để nuôi dạy một thế hệ tương lai tươi sáng. Ban đầu được đưa ra nhằm ngăn chặn, những ngôn từ hoặc hành vi đen tối trên toàn thể quốc gia. Okuma nhập học một ngôi trường đánh giá là đi đầu những luật lệ và khuồn khổ này và ngay sau đó cậu đã được thủ lĩnh của tổ chức chống lại hội SOX là Ayame Kajou mời vào.

Bị cưỡng ép tham gia vào hội, Okuma không ngờ rằng mình phải làm những trò bẩn bựa nhằm khủng bố tinh thần, nữ hội trưởng hội học sinh đầy danh giá Anna – nàng là người mà Okuma thầm thương, trộm nhớ bấy lâu.

4. Prison School

Top 10 anime hài hước không thể bỏ qua trong năm 2017 (Phần 2)Học viện tư thục Hachimitsu – là một ngôi trường nội trú nghiêm ngặt nhất, nằm ở ngoại ô thủ đô Tokyo, là nơi chỉ có những nữ sinh danh giá và tinh hoa mới được vào học. Năm học mới chính sách của trường có sự thay đổi. Cho phép con trai được gia nhập học tại trường lần đầu tiên và mãi mãi. Thế nhưng, vào ngày đầu tiên học tại Hachimitsu – Kiyoshi Fujino được biết rằng mình cùng bốn người bạn thân sẽ trở thành 5 năm sinh duy nhất được bao quanh bởi hàng ngàn nữ sinh.

Tệ hơn nữa, những luật lệ hà khắc vẫn còn giữ ở đây – bất cứ ai cũng có thể bị trừng phạt, kể cả những lỗi nhỏ nhất, bằng một ngày giam cầm trong nhà tù của trường. Hàng loạt sự cố tai hại đã khiến cho 5 nam sinh bị bắt và nhận được một tối hậu thư (hoặc là ở lại 1 tháng trong nhà tù ở trường hoặc là bị đuổi học vĩnh viễn).

3. Nanbaka

Top 10 anime hài hước không thể bỏ qua trong năm 2017 (Phần 2)Bộ phim “Nanbaka” kể về 4 anh chàng bị bắt tới Nanbanka – một nhà tù ghê sợ nhất thế giới. Trong đó sẽ bao gồm nhân vật Jyugo, người đã cố gắng trốn thoát khỏi nhà tù để rồi nhận kết cục là thời gian giam giữ bị kéo dài; Nhân vật tiếp theo là Uno, người thích cá cược với phụ nữ; Tiếp đến là Rock, người luôn khoái lao đầu vào mấy chỗ đánh nhau; và còn lại là Nico, người cuồng anime. Đây là một bộ phim hài hành động siêu thú vị kể về cuộc sống hàng ngày của các tù nhân và cai ngục.

2. Saiki Kusuo No Ψ-nan

Top 10 anime hài hước không thể bỏ qua trong năm 2017 (Phần 2)Nhân vật chính của chúng ta Saiki Kusuo – từ nhỏ đã có siêu năng lực, khác với những người sẽ vui mừng khi được sức mạnh siêu nhiên mạnh mẽ, thì saiki lại xem đó là một điều bất hạnh và xui xẻo, cậu cố gắng không dùng chính năng lực ấy và luôn biến mình thành người “qua đường đến nổi không nổi bật gì cả”.

Thế nhưng cuộc sống của cậu lại có vẻ khó khăn hơn, khi “ghét của nào trời cho của nấy”, rắc rối khó đỡ khiến cậu phải dùng đến khả năng của mình. Liệu những khó khăn đó là gì ??

1. Gintama

Top 10 anime hài hước không thể bỏ qua trong năm 2017 (Phần 2)Chắc hẳn đây là một cái tên khá quen thuộc đúng ko nào, đây là một bộ anime hài hước kinh điển được chuyển thể từ Manga ăn khách cùng tên, Gintama là câu chuyện diễn ra ở cuối thời Edo Nhật Bản đang bị xâm lược bởi người ngoài hành tinh, các samurai Nhật Bản đã chiến đấu chống lại nhưng thất bại, sau khi thua tất cả người dân trên thế giới không được mang gươm đến nơi công cộng.

Cốt truyện tập trung vào một samurai lập dị Gintoki Sakata, người đã giúp chàng trai trẻ Shimura Shinpachi cứu chị gái cậu ta là Shimura Tae – từ một nhóm người ngoài hành tinh muốn đưa cô vào kỷ viện, sau này một thành viên nữa xuất hiện là Kagura. Cả ba thành lập nhóm “Gin chuyên làm chuyện vặt” (hay Yorozuya).

>> Các bạn có thể xem Top 10 đề cử khác: Tại đây

Bình luận