Top 10 Anime Ecchi hấp dẫn nhất chỉ nên xem vào ban đêm (Phần 2)

>> Các bạn có thể xem lại Top 10 Anime Ecchi (Phần 1): Tại đây

5. Seikon no Qwaser

Seikon no Qwaser

Qwaser là những kẻ chuyên lấy một thứ gọi là “soma” từ… ngực của phụ nữ làm năng lượng. Yamanobe Tomo và Oribe Mafuyu là đôi bạn thân từ nhỏ, sau khi cứu một người có mái tóc màu bạc tự xưng là Alexander Sasha, Qwaser của nguyên tố sắt và bảo vệ ấn tích “đức mẹ của Tsarytsin”, họ liên tục bị cuốn vào những chuyện kì lạ. Hai người họ sẽ phải đối mặt thế nào với một kẻ có được sức mạnh liên quan đến các nguyên tố hoá học và luôn chăm chăm rình mò ngực phụ nữ…???

Anime ecchi này có cốt truyện khá hay nha mọi người và có nhiều cảnh 18+ (phù hợp với những thanh niên chưa có bạn gái như mình ^^.)

4. Kanokon

Kanokon

Nội dung phim Kanokon là một học học sinh chuyển trường từ quê lên vùng thành thị – có vẻ giống như trẻ con, nhưng Kouta Oyamada đã là cậu học sinh lớp 10 trường Kubo ngày từ đầu nhập học – một kiểu nữ lớp 11 tên là Chizuru đã hẹn Kouta đến phòng tập nhạc lúc tan học. Tại đây, Chizuru đã để lộ thân phận thật sự của cô là một nữ hồ ly tinh cho Kouta biết, dù có sợ nhưng cậu lại cảm thấy rất vui khi Chizuru thổ lộ với cậu.

Cuộc tình giữa Kouta và Chizuru bắt đầu từ đây – không lâu sau đó một nữ sinh lớp 10 tên Nozomu vốn là một linh khuyển thổ lộ với Kouta rằng cô ta đã phải lòng cậu. Mối tình tay ba giữa cậu bé người trần mắt thịt và hai linh thú (1 cáo và 1 sói) đã bắt đầu một cách hài hước nhưng không kém phần lãng mạn.

Anime ecchi này có nhiều cảnh Kiss và nhiều cảnh khác – mình không tiện nói ra, các bạn xem hết nhớ xem mấy tập OVA cho gây cấn nữa nha ^^.

3. Yosuga No Sora

Yosuga No Sora

Một tai nạn giao thông kinh khủng đã bất ngờ cướp đi sinh mạng của cha mẹ Haruka, để lại cậu với em gái song sinh không người thân thích – mất mát quá lớn hai anh em tìm về mảnh đất quê ngoại với hi vọng hàn gắn nỗi đau và dìu dắt nhau mà sống.

Tại đây Haruka được sự chào đón nồng nhiệt từ những người bạn cũ của cậu, cảnh vật vẫn như xưa, những ký ức tươi đẹp thuở thơ ấu cùng bầu không khí tĩnh lặng như phần nào xoa dịu bớt nỗi đau của hai anh em họ. Vì không thể lo nổi tiền thuê nhà Haruka đã quyết định cùng Sora trở về quê ngoại – vốn là phần tài sản chưa đụng đến Sora đồng ý và cuộc hành trình của hai anh em họ bắt đầu.

Số phận đẩy đưa đã gắn kết hai linh hồn họ lại với nhau – cặp sinh đôi ngày càng gắn bó thân thiết với nhau hơn và tình cảm anh em dần tiến đến một nấc cao hơn. Tới lúc này Haruka cũng thấy em gái mình có những biểu hiện khác thường. Haruka đã nhận ra mối quan hệ của họ đã đi quá xa – đồng thời áp lực từ họ hàng đã khiến cậu ngày càng bối rối. Sau cùng, cậu dứt khoát từ chối lời đề nghị và chấp nhận tình cảm của Sora.

Đây được xem là một bộ anime ecchi huyền thoại – bạn nào xem chắc cũng biết cốt truyện khá hay, nhưng đừng làm những hành động giống trong bộ anime này nha, không bốc lịch đó ^^.

2. Okusama Ga Seitokaichou

Okusama Ga Seitokaichou

Izumi Hayato bất ngờ để vượt chức Hội trưởng hội học sinh vào tay Wakana Ui – một cô gái mà trong ngày tranh cử làm một hành động rất ngây thơ là phát bao cao su miễn phí cho toàn trường ^^, đang tự kỷ vì không trúng cử thì bỗng nhiên tối đó Ui bất ngờ xuất hiện và thông báo hai người sẽ là bạn chung chăn gối đến hết đời và câu chuyện hài hước bắt đầu từ đây.

Anime ecchi này không dành cho những thanh niên FA và đang chuẩn bị mùa Noel ôm gấu bông… Vì xem xong chắc một điều ai cũng phán rằng: “Gato muốn chết”.

1. Aki Sora 18+

Aki Sora 18+

Từ khi còn nhỏ, Sora Aoi đã luôn nói “em yêu chị“ đối với người chị Aki của mình. Nhưng giờ, cậu đã lớn và trưởng thành, cậu cảm thấy thật khó khăn khi không thể xử sự một cách tự nhiên với Aki như bình thường được nữa. Khi Aki thể hiện tình cảm của cô ấy dành cho Sora vượt xa hơn tình chị em, cậu cũng đã tự hỏi cảm nhận của mình đối với chị.

Hiểu được tình cảm của nhau, họ đã quyết định tình yêu giữa hai người sẽ là một bí mật. Đối với một mối quan hệ không bao giờ được chấp nhận như vậy, họ chỉ còn cách giữ kín bí mật đó không nói với ai dù là người trong gia đình lẫn bạn bè.

>> Các bạn có thể xem phần 1: Tại đây

>> Hoặc các bạn có thể xem Top 25 anime ecchi nặng đô: Tại đây

Bình luận