Tổng hợp các game hay nhất năm 2016 (Part 2)

Tổng hợp các game hay nhất năm 2016 (Part 1)
>> Xem tại đây

5. Rise of the Tomb Raider
Giá bán: $59.99 = 1 triệu 380 ngàn đồng

game hay nhất Rise of the Tomb Raider

Dựa vào những đầu mối mà người cha quá cố để lại, Lara Croft đã tìm thấy bằng chứng đầu tiên cho giả thuyết về nhà tiên tri toàn năng cùng đoàn tùy tùng của mình đã sinh sống ở một ốc đảo bí mật nằm giữa những rặng núi hiểm trở của vùng Syberia.

Không may, đó cũng là thời điểm mà Lara nhận ra sai lầm của mình. Cô đã bị bám theo bởi tổ chức Trinity – những kẻ cũng đang theo đuổi bí mật trường sinh bất lão và từng nhẫn tâm bức hại cha mình. Rise of the Tomb Raider sẽ là cuộc đua giữa một bên là nữ khảo cổ gia đơn độc phải một mình chống chọi trước thiên nhiên hoang dã, bên còn lại là một lực lượng chuyên nghiệp được vũ trang tới tận răng nhằm xem ai khám phá được bí mật ẩn giấu đằng sau những lăng mộ chết người trước tiên.

6. Street Fighter V
Giá bán: $59.99 = 1 triệu 380 ngàn đồng

game hay nhất Street Fighter V

Đã gần 8 năm trôi qua kể từ khi người tiền nhiệm Street Fighter IV ra mắt, vì thế cộng đồng fan hâm mộ dòng game đối kháng lâu năm chắc hẳn đang rất hào hứng trước tựa game kì này, đặc biệt khi đây là phiên bản đầu tiên xuất hiện trên PS4, hứa hẹn mang lại chất lượng đồ họa đẹp hơn cùng cơ chế gameplay mượt mà nhờ phần cứng vượt trội so với PS3.

Khi Street Fighter V ra mắt, sẽ có 6 nhân vật và 22 trang phục buộc người chơi phải dùng tiền trong game để Unlock.

7. Dark Souls III
Giá bán: $59.99 = 1 triệu 380 ngàn đồng

game hay nhất Dark Souls III

Giống như những tựa game Souls tiền nhiệm, Dark Souls III sẽ đưa người chơi đến một thế giới huyền ảo đầy bí ẩn, nơi đầy rẫy những quái vật khủng khiếp sẵn sàng “làm gỏi” người chơi. Tất nhiên, game sẽ có cho mình độ khó “kinh hoàng” đã làm nên thương hiệu của dòng game Souls.

Bên cạnh những điểm kế thừa về bối cảnh của game, hệ thống vũ khí, phép thuật cũng như lối chơi đầy thử thách, Dark Souls III cũng có cho mình những nét riêng như tính năng “Ready Stance” mang đến cho người chơi cơ hội gây sát thương cao hơn cho kẻ địch. Hệ thống di chuyển của nhân vật cũng được làm lại để nhắm đến những trận chiến với tốc độ cao hơn, mãn nhãn hơn.

8. Doom 2016
Giá bán: $39.99 = 920.000 ngàn đồng

game hay nhất Doom 2016

Cốt truyện của DOOM không gì hơn là việc nhân vật chính của game tỉnh dậy trong thời điểm thế giới đang tràn ngập những bầy quỷ dữ và anh ta phải chiến đấu để giành lấy sự sống còn cho mình và tìm hiểu chuyện gì đang diễn ra tại đây.

Game mang đến cho bạn rất nhiều loại súng ống khác nhau và mỗi khẩu súng đều đem lại cho người chơi cảm giác bắn rất đã tay. Hơn nữa, mỗi loại vũ khí đều sở hữu chức năng đặc biệt của riêng mình, game cũng cho phép nhân vật chính đem theo số lượng vũ khí không giới hạn, cho phép bạn “lăn xả” thoải mái mà không cần phải lo ngại nhiều.

 

Bình luận