Tổng hợp các game hay nhất năm 2016 (Part 1)

Năm 2016 là năm của các nhà sản xuất lộ diện những sản phẩm Game của mình với nhiều thể loại như ACTION, RPG, FPS, SPORT… Nên rất khó để lựa chọn một tựa game hay. Các bạn cứ yên tâm, chúng tôi sẽ tổng hợp những game hay đáng mua năm 2016 trên tất cả các hệ máy để các bạn có thể cày kéo trong dịp nghỉ cuối tuần.

Tổng Hợp Những Game Hay 2016

1. Adventures of Pip
Giá bán $14.99 = 345.000 ngàn đồng

Game hay Adventures of Pip

“Adventures of Pip” là game hành động có cốt truyện vô cùng kinh điển đó là giải cứu công chúa. Game sử dụng nên đồ họa 2D, nhân vật được thiết kế chỉ là một khối vuông màu đỏ. Môi trường game phong phú, lối chơi vui nhộn.Đây chắc chắn sẽ là một tựa game tuyệt vời dành cho các bạn game thủ yêu thích thể loại game khám phá.

2. Arslan: The Warriors of Legend
Giá bán $59.99 = 1 triệu 380 ngàn đồng

Game hay Arslan: The Warriors of Legend

“Arslan: The Warriors of Legend” là game hành động gốc nhìn thứ 3. Tựa game có cốt truyện theo chân hoàng tử trẻ tuổi xứ Pars, Arslan, khi đang bị ép buổi phải rời bỏ vương quốc sau khi cha của mình là nhà vua, bị phản bội và sát hại dẫn đến cuộc xâm chiếm lãnh thổ tại nơi đây. Sau đó, Arslan cùng một vài người bạn chiến hữu đã phải tái tập hợp lại một đội quân để chiến đấu với kẻ thù, nhằm giành lại ngôi vua cũng như giải phóng quê hương của mình.

3. Dead Island Definitive Edition
Giá bán $19.99 = 460.000 ngàn đồng

Game hay Dead Island Definitive Edition

Người chơi đến với “Dead Island Definitive Edition” sẽ có cơ hội tham gia những trận chiến nãy lửa cùng với hàng tá xác sống khát máu trong phong cách hành động chặt chém đầy máu lửa, bắt tay cùng bạn bè của mình trong chế độ phối hợp (Co-op) 4 người chơi trong thế giới rộng lớn của Dead Island.

Chưa hết, người chơi còn có cơ hội sở hữu và sưu tập một kho vũ khí đồ sộ với khả năng tuy biến đa dạng. Đặc biệt, người chơi còn có thể thiết lập các hệ thống bẫy tinh vi để chống chọi với quân đoàn xác sống hung hãn…

4. Far Cry Primal
Giá bán $59.99 = 1 triệu 380 ngàn đồng

Game hay Far Cry Primal

“Far Cry Primal” sẽ đưa người chơi trở về thời đồ đá. Cốt truyện của game sẽ xoay quanh nhân vật Takkar. Nhiệm vụ của Takkar chính là bảo đảm sự sống còn của những người còn lại, tập hợp họ và chống trả lại sự tấn công của kẻ thù.

Lấy bối cảnh 10.000 năm trước Công Nguyên, Far Cry: Primal là trải nghiệm hoàn toàn tập trung vào chơi đơn, đưa người chơi đến với thế giới tiền sử khi mà các loài động vật to lớn và nguy hiểm như voi ma mút, hổ răng kiếm vẫn còn đang tồn tại…

Bình luận