“Tokyo 42” tựa game mới lạ sắp đổ bộ lên PS4, Xbox One & PC

Vào đầu năm 2017, tựa game hành động của hãng phát triển game đến từ Luân Đôn – SMAC Games chính thức ra mắt . Với tên gọi là Tokyo 42 và bạn có thể nhìn thấy đoạn trailer của trò chơi dưới đây:

Tokyo 42 là một trò chơi hành động thế giới mở, được đặt trong một thế giới tương lai của thành phố Tokyo, nơi người chơi sẽ vào vai một sát thủ tự do. Trò chơi được lấy cảm hứng từ “Syndicate” và “Grand Theft Auto”. Tựa game mang rất nhiều màu sắc và một thế giới độc đáo lạ thường , xen lẫn nhiều yếu tố hành động và một lối chơi gay cấn hấp dẫn.


tokyo 42

Gameplay Tokyo 42

Trong trò chơi, người chơi sẽ vào vai một tay sát thủ chuyên nhận các hợp đồng chém giết để kiếm sống. Với góc nhìn từ trên xuống và kích thước của mỗi nhân vật lại nhỏ xíu, nên việc xác định tiêu diệt đối phương rất khó khăn và có thể xảy ra giết nhầm. Lúc đó, bạn sẽ bị cảnh sát truy đuổi, nhiệm vụ của bạn lúc đó là hãy tìm mọi cách để trốn thoát và đừng để bị bắt.

Khi nhiệm vụ hoàn thành, đổi lại bạn nhận được thanh toán là tiền mặt, từ số tiền đó người chơi có thể sử dụng để mua hoặc mở các loại vũ khí khác nhau để việc ám sát thuận tiện hơn.

TỔNG KẾT

SMAC Games vẫn chưa đưa ra ngày phát hành cụ thể ngoài trừ sẽ phát hành đồng thời trên PS4, Xbox One và PC vào đầu năm 2017

Bình luận