Một số tin tức game đáng chú ý trong tuần này – tháng 9/2016

Một số tin tức game xảy ra trong tuần này. Mass Effect Andromeda lại trì hoãn sang năm 2017, Interplay tự đặt mình lên để bán đấu giá, Deus Ex hỗ trợ thêm DX12, và Shadow Warrior 2 tung Trailer mới.

Một số tựa game miễn phí trong tuần này

Miễn phí trò chơi là một điều tốt, phải không?. Mới nhất, trong lễ kỷ niệm 30 của Ubisoft, The Crew sẽ được miễn phí thông qua Uplay bắt đầu từ ngày 14/9. Đồng thời 1 tựa game miễn phí đáng quan tâm cho các bạn thư giãn trong ngày nghỉ cuối tuần là Rayman Origins cũng được phát hành miễn phí.

Steam cũng không phần kém cạnh khi “Homefront: The Revolution”  tựa game “bom tấn” vừa ra mắt , cũng miễn phí vào cuối tuần này. Các bạn chỉ cần đăng nhập Steam, download xuống và thưởng thức rất dễ dàng đúng không.

tin tức game Homefront: The Revolution
Homefront: The Revolution

Kết thúc buồn cho một công ty lớn

Interplay, một trong những nhà sản xuất game hàng đầu của thập niên 80 và 90, trong tuần này họ công bố sẽ bán ra số tài sản còn lại của mình cho các nhà đầu tư khác – Vì không có đủ vốn để làm các dự án khác. Đây là một kết thúc buồn cho một công ty lớn – góp phần không nhỏ cho ngành công nghiệp game lúc bấy giờ với vô số những tựa game hay như “Bard Tale, Wasteland,Fallout….và khoảng một trăm trò chơi khác”.

Mass Effect: Andromeda

tin tức game Mass Effect: Andromeda

Bạn đang phấn khởi khi Mass Effect: Andromeda”, tựa game đỉnh cao với lối chơi gây nghiện cùng với đồ họa đẹp mắt được EA công bố vào 15/6/2015. Nhưng đáng buồn Khi EA lại có thông báo mới sẽ trì hoãn thêm một lần nữa đến năm 2017.

SILENCE

Silence là tựa game phiêu lưu, hành động đáng chơi nhất chính thức công bố ngày ra mắt. Daedalic công bố trong tuần này sẽ cố gắng hoàn thành tựa game, vì đang gặp một chút khó khăn và hứa sẽ mang đến cho người chơi một trải nghiệm tốt hơn. Hãng cũng công bố ngày ra mắt chính thức là ngày 15/11 và kèm theo đoạn Trailer.

Deus Ex: Mankind Divided

tin tức game Deus Ex: Mankind Divided

Các bạn vẫn đang chơi Deus Ex: Mankind Divided”. Theo thông báo mới đến từ Eidos Montreal tựa game sẽ được hỗ trợ thêm DX12 trong tuần này.

Các bạn chỉ cần vào Steam – vào thư mục game, và tải xuống Phiên bản Beta, theo Eidos nói “Những ai sử dụng GPU của AMD sẽ gặp một số khó khăn như giật lag, tụt khung hình khi tinh chỉnh DX11 lên DX12” , còn Bên phía đội xanh – Nvidia thì ngược lại họ đang làm rất tốt. Các bạn chú ý nên chọn GPU AMD khi chơi tựa game này nhé.

Shadow Warrior 2

Shadow Warrior 2 vẫn chưa công bố ngày ra mắt. Họ chỉ tung ra một Trailer mới cho tựa game này, các bạn xem ở dưới đây.

Đó là một số tin tức game đáng chú ý trong tuần này. Hãy theo dõi AmagaVN để cập nhật thêm những tin tức mới nhất nhé !

Bình luận