Tales of Zestiria X tung hai promo mới – Lùi về thời gian trong vòng 4 phút

Trang Web chính thức cho TV Anime Tales of Zestiria X đã đăng tải hai Video quảng cáo vào hôm thứ 7. Video đầu tiên dành cho các bạn chưa xem qua mùa đầu tiên, video thứ hai dành cho các bạn đã xem qua mùa đầu tiên – hai video chỉ có khoảng gần 4 phút thôi nha ^^.

Video 1: Tales of Zestiria X

Video 2: Tales of Zestiria X

Mùa thứ 2 đã được phát sóng trên kênh Tokyo MX vào ngày 8 tháng 1 vào lúc 11:00, và đi theo sau đó là các kênh BS11, Sun TV, KBS Kyoto, TV Aichi, Okayama Broadcasting, Kochi Sun Sun, và TV Aichi. Anime cũng được phát sóng trên các kênh dịch vụ trực tuyến miễn phí ở Nhật Bản.

Các diễn viên sẽ tiếp tục công việc của mình trong mùa thứ 2. Ngoại trừ Noriko Shitaya sẽ thay thế cho Miyu Matsuki (Vai Lailah).

Haruo Sotozaki (Tales of Zestiria: Dōshi no Yoake, Tales of Symphonia the Animation) sẽ đảm nhận vị trí đạo diễn tại UFOTABLE. Akira Matsushima (Tales of Symphonia the Animation, Tales of Zestiria: Dōshi no Yoake) sẽ thiết kế nhân vật hoạt họa dựa trên thiết kế nhân vật trong game do Mutsumi Inomata cung cấp. Kousuke Fujishima, Daigo Okumura, và Minoru Iwamoto sẽ thiết kế khung cảnh và lên lịch xử lý series. Motoi Sakuraba và Gō Shiina sẽ sáng tác âm nhạc. Ca sĩ Minami sẽ biểu diễn ca khúc chủ đề và nhóm nhạc FLOW sẽ thực hiện ca khúc Ending “Innosense”.

Cốt truyện – Tales of Zestiria X

Tales of Zestiria X promo Sorey là một con người, được lớn lên ở nơi có những vị thần Seraphim, nơi mà thần linh không thể nhìn thấy con người. Sorey tin là trong văn học dân gian nói rằng từ lâu, mọi người đã có thể nhìn thấy các vị thần “Seraphim” và ước mơ sẽ làm sáng tỏ những bí ẩn cổ xưa để làm cho thế giới mà mọi người và thần “Seraphim” có thể sống hòa bình cùng với nhau. Vào một ngày nọ, cậu đến thăm thủ đô của con người lần đầu tiên.

Sorey bị lôi kéo vào một vụ việc, mà trong đó cậu đã rút ra một thanh kiếm thánh nhúng vào trong một tảng đá và trở thành một “Shepherd” và từ đó sứ mệnh của cậu bắt đầu cùng với các đồng đội của cậu ta.

Tales of Zestiria X Season 2 sẽ ra mắt khán giả vào ngày 8/1/2017. Các thông tin chi tiết sẽ được AmagaVN cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Bình luận