Tales of Zestiria the X tung PV mới cho Season 2 và ngày ra mắt

Trang Web chính thức cho Tales of Zestiria the X vừa đăng tải một đoạn PV mới giới thiệu mùa thứ 2 cho bộ anime vào ngày hôm qua – tức ngày 30/11/2016. Đoạn PV cũng giới thiệu ca khúc chủ đề “Innosense” trình bày bởi nhóm nhạc FLOW. Bộ anime sẽ được ra mắt vào ngày 8/1/2017.

PV Tales of Zestiria the X

Dàn diễn viên lồng tiếng

Tales of Zestiria the X

Kimura Ryohei vai Sorey
Ohsaka Ryota vai Mikleo
Fukuen Misato vào vai Edna
Kayano Ai vai Alisha
Komatsu Mikako vai Rose
Kayano Ai vai Alisha
Ono Daisuke vai Dezel
Tsuda Kenjiro vai Zaveid

Dàn nhân sự sản xuất

• Đạo diễn: Haruo Sotozaki
• Thiết kế nhân vật: Matsushima Akira
• Sáng tác âm nhạc: Sakuraba Motoi và Shiina Gou
• Đạo diễn 3D: Nishiwaki Kazuki
• Biên tập: Kamino Manabu
• Stuido: Ufotable

Sơ lược cốt truyện

Tales of Zestiria the X

Sorey là một con người, được lớn lên ở nơi có những vị thần Seraphim, nơi mà thần linh không thể nhìn thấy con người. Sorey tin là trong văn học dân gian nói rằng từ lâu, mọi người đã có thể nhìn thấy các vị thần “Seraphim” và ước mơ sẽ làm sáng tỏ những bí ẩn cổ xưa để làm cho thế giới mà mọi người và thần “Seraphim” có thể sống hòa bình cùng với nhau. Vào một ngày nọ, cậu đến thăm thủ đô của con người lần đầu tiên.

Sorey bị lôi kéo vào một vụ việc, mà trong đó cậu đã rút ra một thanh kiếm thánh nhúng vào trong một tảng đá và trở thành một “Shepherd” và từ đó sứ mệnh của cậu bắt đầu cùng với các đồng đội của cậu ta.

Mọi thông tin về bộ anime Tales of Zestiria the X sẽ được AmagaVN cập nhật trong thời gian sớm nhất. Các bạn hãy cùng chờ đón theo dõi nhé !

Bình luận