Một số thông tin cần biết về “Sword Art Online The Movie: Ordinal Scale”

“Sword Art Online The Movie: Ordinal Scalelà bộ phim hoạt hình Nhật Bản được dựa trên phần tiếp theo của series Sword Art Online, được viết bởi Reki Kawahara và minh họa bởi ABEC. Bộ phim được sản xuất bởi A-1 Pictures và đạo diễn bởi Tomohiko Ito.

>> Xem trang chủ: Sword Art Online The Movie: Ordinal Scale tại đây

sword art online
Sword Art Online The Movie: Ordinal Scale

Cốt truyện sẽ được Kawahara phụ trách, thiết kế nhân vật Shingo Adachi và âm nhạc bởi Yuki Kajiura. Movie này sẽ được dự kiến công chiếu tại các rạp Nhật Bản trong quý 2 năm 2017.

CỐT TRUYỆN

Bộ phim được thiết lập sau khi các sự kiện của mùa thứ hai của anime, trong đó Kirito, Asuna và bạn bè của anh bắt đầu chơi một trò chơi mới được gọi là “Scale TT”, trái ngược với các trò chơi trước “Scale TT” sử dụng một thiết bị tăng cường thực tế mới gọi là VR “Augma”.

sword art online
Headphone “Augma”

“Augma” là một thiết bị có hình dạng trông giống như một cặp headphone. Không có chức năng full-dive nhưng bù lại, chức năng AR được nâng cao rất nhiều. Hệ thống có thể truyền âm thanh, hình ảnh và các dữ liệu xúc giác tới người chơi khi họ đang tỉnh, nhờ đó cho phép người chơi có sức khỏe và hình dáng giống như game.

Trong trò chơi này, người chơi được xếp hạng theo những thành tựu mà họ đạt được trong việc đánh quái và làm nhiệm vụ. “Hệ thống xếp hạng” này chính là điểm nổi bật chính của game. Thứ hạng của người chơi được hiển thị bởi số thứ tự thay vì số bình thường và xác định cấp bậc của họ. Nhờ đó những người chơi được xếp hạng cao có được sức mạnh áp đảo và đây trở thành yếu tố quan trọng quyết định kết quả một trận đấu PvP.

DIỄN VIÊN LỒNG TIẾNG

• Yui- Kanae Itō
• Kirito / Kazuto Kirigaya – Yoshitsugu Matsuoka
• Asuna / Asuna Yuuki – Haruka Tomatsu
• Leafa / Suguha Kirigaya – Ayana Taketatsu
• Silica / Keiko Ayano – Rina Hidaka
• Lisbeth / Rika Shinozaki – Ayahi Takagaki
• Sinon / Shino Asada – Miyuki Sawashiro
• Klein / Ryōtarō Tsuboi – Hiroaki Hirata
• Agil / Andrew Gilbert Mills – Hiroki Yasumoto

Trang web đã công bố thiết kế nhân vật cho “Ordinal Scale” :

sword art online

Bộ Movie này sẽ được dự kiến công chiếu tại các rạp Nhật Bản trong quý 2 năm 2017. Các chi tiết mới nhất về bộ anime này sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Trailer Sword Art Online The Movie: Ordinal Scale

Bình luận