Sword Art Online: Ordinal Scale công bố hình ảnh cho nhân vật mới

Trang Web chính thức cho Sword Art Online: Ordinal Scale đã công bố một số hình ảnh cho ba nhân vật mới và diễn viên lồng tiếng cho các nhân vật này vào hôm qua (5/12/2016).

Sayaka Kanda (Gamba: Gamba to Nakama-tachi’s Shioji) vai AR idol Yuna

AR idol Yuna

Sword Art Online

Yoshio Inoue (live-action Space Brothers’ Kenji Makabe) vai kiếm sĩ trẻ Eiji

kiếm sĩ trẻ Eiji

Sword Art Online

Takeshi Kaga (live-action Death Note’s Souichirou Yagami, Sinbad: Sora Tobu Hime to Himitsu no Shima’s Captain Razak) vai giáo sư Shigemura – nhà phát triển hệ thống Augama

giáo sư Shigemura – nhà phát triển hệ thống Augama

Sword Art Online

Diễn viên Kanda sẽ tham gia lồng tiếng tại một Studio ở Tokyo. Cô sẽ tham gia biểu diễn một ca khúc trong tập phim này. Bộ đôi ca sĩ TRUSTRICK, ca sĩ Kanda và guitarist Billy đã thông báo tháng trước rằng họ sẽ có một buổi diễn tại “TRUSTRICK TRICK TOUR 2016” diễn ra vào ngày 17/12 – sau khi kết thúc Tour biểu diễn họ mới tham gia lồng tiếng được.

Dàn diễn viên lồng tiếng

Dàn diễn viên ở hai mùa trước sẽ tiếp tục công việc trong tập phim này

Yoshitsugu Matsuoka vai Kirito
Haruka Tomatsu vai Asuna
Rina Hidaka vai Silica / Keiko
Ayahi Takagaki vai Lisbeth / Rika
Miyuki Sawashiro vai Sinon / Shino
Hiroaki Hirata vai Klein / Ryotaro
Kanae Itō vai Yui
Ayana Taketatsu vai Leafa / Suguha
Hiroki Yasumoto vai Agil / Andrew
Kouichi Yamadera vai Akihiko Kayaba

Dàn nhân sự sản xuất

Câu chuyện diễn biến sau phần Mother’s Rosario (Anime mùa thứ 2), Reki Kawahara tác giả của bộ manga Sword Art Online sẽ viết kịch bản cho tập phim này. Tomohiko Ito sẽ trở lại vai trò của mình sau hai mùa anime tại Sutdio A-1 Pictures. Shingo Adachi sẽ đảm nhiệm việc thiết kế nhân vật và Yuki Kajiura sẽ đảm nhận khâu âm nhạc. Nữ ca sĩ Lisa sẽ thực hiện ca khúc chủ đề “Catch the Moment”.

Cốt truyện – Sword Art Online: Ordinal Scale

Bộ phim lấy bối cảnh sau các sự kiện của mùa thứ hai của anime, trong đó Kirito, Asuna và bạn bè của anh bắt đầu chơi một trò chơi mới đang rất thịnh hành là “Scale TT”, trái ngược với các trò chơi trước “Scale TT” sử dụng công nghệ mới được gọi là VR “Augama”.

VR Augama

Augama là một thiết bị có hình dạng trông như một cặp headphone. Không có chức năng full-Dive nhưng bù lại, chức năng AR được nâng cao và hoàn chỉnh hơn các công nghệ khác. Hệ thống có thể truyền âm thanh, những dữ liệu hình ảnh tới người chơi khi họ đang tỉnh, nhờ đó hệ thống sẽ tạo ra nhân vật, lẫn sức khỏe giống như người chơi.

Trong trò chơi này, người chơi sẽ được xếp hạng theo thành tựu mà họ đạt được trong việc cày cuộc đánh quái và làm nhiệm vụ. Và hệ thống xếp hạng này chính là một điểm nổi bật của game. Thứ hạng của người chơi được hiển thị bởi số các số thứ tự thay vì số bình thường và xác định cấp bậc của họ. Do đó những người chơi được xếp hạng cao sẽ có được sức mạnh áp đảo và đây là yếu tố quan trọng có thể quyết định kết quả một trận đấu PvP.

Một số thông tin thêm

Aniplex of America sẽ tổ chức một sự kiện ra mắt tập phim tại Hollywood, California vào ngày 01 tháng 3 – trước khi phát hành rộng lên trên khắp Bắc Mỹ.

Bộ phim sẽ được công chiếu tại Nhật Bản vào ngày 18/2 tại 150 rạp lớn nhỏ. Kadokawa đã công bố vào tháng 10 rằng bộ phim này sẽ được phát hành và công chiếu trên toàn thế giới vào ngày 18/2/2017 – trước đó một nhân viên cũng đã tiết lộ bộ phim sẽ được công chiếu khoảng 1000 rạp trên thế giới.

Mọi thông tin chi tiết của Sword Art Online: Ordinal Scale sẽ được AmagaVN cập nhật trong thời gian sớm nhất có thể. Các bạn hãy thường xuyên theo dõi để biết thêm thông tin nhé !

Bình luận