Space Battleship Yamato 2202 giới thiệu nhân vật mới và ngày ra mắt

Trang Web chính thức cho Uchū Senkan Yamato 2202: Ai no Senshi-tachi (Space Battleship Yamato 2202) vừa công bố vào hôm thứ 6 rằng nữ ca sĩ Sayaka Kanda sẽ lồng tiếng cho nhân vật “Nữ thần huyền thoại- Teresa”.Space Battleship Yamato 2202Space Battleship Yamato 2202Trang Web chính thức trước đó cũng đăng tải một Trailer dài 30s giới thiệu cho phần tiếp theo của loạt anime này.

Trailer – Space Battleship Yamato 2202

Diễn viên lồng tiếng

Diễn viên lồng tiếng cho Space Battleship Yamato 2199 sẽ lồng tiếng cho mùa mới này:

Daisuke Ono vai Susumu Kodai – Kuwashima Hōko vai Yuki Mori
Houchu Ohtsuka vai Shiro Sanada – Mugihito vai Hikozaemon Tokugawa
Kenji Akabane vai Yasuo Nanbu – Masato Kokubun vai Giichi Aihara

Các diễn viên khác gồm:

Kenjiro Tsuda vai Isami Enomoto ( thay thế Keiji Fujiwara )
Hiroshi Kamiya vai Klaus Keyman
Masaki Terasoma vai Lauren Barel
Hideaki Tezuka vai Zordar

Sơ lược cốt truyện

Câu chuyện được thiết lập vào năm 2202, ba năm sau sự trở lại của Yamato từ hành tinh Iscandar. Người dân trên trái đất đã ký hiệp định với Garmillas. Ngoài xây dựng lại đất nước, trái đất đã sáng lập ra một hạm đội mới – được sử dụng những công nghệ hiện đại nhất với tên gọi Andromeda. Từ đây, trái đất mở rộng con đường quân sự – mặc dù Yamato không muốn chút nào, vì đây không phải là hòa bình thực sự. Nữ thần huyền thoại Teresa – người bảo vệ hòa bình cho vũ trụ đã gọi Yamato và giao cho anh một nhiệm vụ và cuộc hành trình mới của anh bắt đầu.

Dự án anime này sẽ chia thành 7 phần, dự kiến phần đầu tiên sẽ ra mắt vào ngày 25 tháng 3. Bộ phim sẽ được công chiếu trong 2 tuần chỉ với 15 rạp ở Nhật Bản. Phiên bản giới hạn và đĩa Blu-ray của bộ phim sẽ được bán ra vào ngày khởi chiếu bộ phim.

Space Battleship Yamato 2202Phần đầu tiên cũng nhận được một thông báo sẽ phát sóng trên kênh kỹ thuật số Amazon Video, Tsutaya TV, Hikari TV, PlayStation Video, bonobo, và Rakuten ShowTime vào ngày 25 tháng 2 (có trả phí nha).

Nobuyoshi Habara (Fafner, Fafner EXODUS) sẽ đảm nhận vị trí đạo diễn, Harutoshi Fukui (Mobile Suit Gundam UC, Harlock: Space Pirate) sẽ giám sát và viết kịch bản. Tác giả Yoshinobu Nishizaki sẽ cùng hợp tác và con trai ông Shoji Nishizaki sẽ đảm nhận vị trí giám đốc sản xuất.

Ngoài ra, Makoto Kobayashi sẽ là trợ lý đạo diễn, Junichiro Tamamori và Yasushi Ishizu sẽ thiết kế cơ khí. Nobuteru Yuki là người thiết kế nhân vật, và Akira Miyagawa sẽ sáng tác âm nhạc.

Space Battleship Yamato 2202 sẽ ra mắt khán giả vào ngày 25/2/2017. Các thông tin chi tiết sẽ được AmagaVN cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Bình luận