Anime Shokugeki no Soma tung PV Promo cho OVA sắp tới

Trang Web chinh thức cho dự án Manga Food Wars! Shokugeki no Soma của tác giả Yūto Tsukuda và Shun Saeki’s đã bắt đầu đăng tải một đoạn quảng cáo đặc biệt tại sự kiện Jump Special Anime Festa Event vào ngày chủ nhật. Tập đặc biệt được mang tên “trip to a hot spring resort” – trận chiến tại suối nước nóng.

>> Các bạn có thể xem đoạn PV Promo ở dưới đây

PV Shokugeki no Soma

Trang Web chính thức cũng tiết lộ Key Visual cho tập anime này

Shokugeki no Soma

Anime ra mắt tại sự kiện đặc biệt Jump Anime Festa vào ngày 27 và sẽ ra mắt một đĩa DVD với phiên bản giới hạn cùng với Vol 24 của manga vào tháng 2. DVD này sẽ kèm theo một tập anime ngắn mang tên “Nakama Ryō-ban Shokugeki no Sōma: Ukiyo wa Mazui yo”.

Sơ lược cốt truyện

Ở tập này, Souma và những người bạn của cậu sẽ được nghỉ tại một khu du lịch suối nước nóng. Nhưng nhiều câu chuyện đã diễn ra như trận bóng bàn giữa Megumi và Isshiki hay một cuộc thi câu cá giữa Soma, Hayama, và Kurokiba và một cảnh tắm ngoài trời với Erina và những người khác.

Một số thông tin thêm

Hisko Kanemoto sẽ lồng tiếng cho Erina Nakiri trong tập này – thay thế cho nữ diễn viên Risa Taneda. Trong tháng 8 cô đi khám và phát hiện mắc một chứng bệnh liên quan đến thanh quản nên cô sẽ nghỉ một thời gian dài để điều trị.

Anime Shokugeki no Souma ra mắt mùa đầu tiên với thời lượng 24 tập đã ra mắt vào năm ngoái được phát sóng tại Nhật Bản và Sentai Filmworks đã cấp phép và trình chiếu tại các nước Bắc Mỹ. Mùa thứ 2 gồm 13 tập đã kết thúc vào tháng 9 năm nay.

Mọi chi tiết về bộ Shokugeki no Soma sẽ được AmagaVN sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Bình luận