Shokugeki no Soma tung Promo cho tập OVA mới – Thập kiệt xuất hiện

Trang Web cho TV Anime Food Wars! Shokugeki no Soma đã bắt đầu đăng tải một Video quảng cáo mới cho một tập OVA hoàn toàn mới vào hôm thứ 7 (17/12/2016) được mang tên “Shokugeki no Soma: Council of Ten”. Đoạn Video này sẽ giới thiệu các thành viên của hội đồng thập kiệt Tootsuki.

Shokugeki no Soma: Council of Ten

Trang Web cũng đã tiết lộ Key Visual cho tập OVA.

Shokugeki no Soma: Council of Ten

Đây là tập đặc biệt được biên soạn bởi tác giả Yūto Tsukuda và Shun Saeki’s để chào mừng năm mới sắp đến. Tác giả có tiết lộ đây là một tập phim rất hay, các bạn đừng bỏ lỡ – ổng nói zậy làm mình tò mò quá không biết nó hay đến thế nào ^^.

Một số thông tin thêm

Trước khi đợi tập OVA này ra mắt, chúng ta hãy điểm lại tập OVA chuẩn bị ra mắt cũng hay không kém đó là “Shokugeki no Soma: Trip to a hot spring resort” – cuộc chiến tại suối nước nóng.

Sơ lược cốt truyện

Ở tập này, Souma và những người bạn của cậu sẽ được nghỉ tại một khu du lịch suối nước nóng. Nhưng nhiều câu chuyện đã diễn ra như trận bóng bàn giữa Megumi và Isshiki hay một cuộc thi câu cá giữa Soma, Hayama, và Kurokiba và một cảnh tắm ngoài trời với Erina và những người khác.

Hisko Kanemoto sẽ lồng tiếng cho Erina Nakiri trong tập này – thay thế cho nữ diễn viên Risa Taneda. Trong tháng 8 cô đi khám và phát hiện mắc một chứng bệnh liên quan đến thanh quản nên cô sẽ nghỉ một thời gian dài để điều trị.

Anime sẽ ra mắt tại sự kiện đặc biệt Jump Anime Festa vào ngày 27 và sẽ ra mắt một đĩa DVD với phiên bản giới hạn cùng với Vol 24 của manga vào tháng 2. DVD này sẽ kèm theo một tập anime ngắn mang tên “Nakama Ryō-ban Shokugeki no Sōma: Ukiyo wa Mazui yo”.

Manga Food Wars! Shokugeki no Soma đã tạo cảm hứng cho hai bộ phim truyền hình anime. Mùa đầu tiên đã ra mắt vào tháng 5 và kết thúc vào tháng 9 năm 2015 với thời lượng 24 tập. Crunchyroll đã phát sóng hầu hết trên các kênh tại Nhật Bản và Sentai Filmworks đã cấp phép và trình chiếu tại các nước Bắc Mỹ. Mùa thứ 2 với thời lượng 13 tập đã kết thúc vào tháng 9 năm nay.

Mọi thông tin chi tiết về bộ OVAShokugeki no Soma: Council of Ten” sẽ được AmagaVN cập nhật trong thời gian sớm nhất – hình như năm 2017 là mùa của Anime thì phải, toàn bộ hay không thôi, tết này tha hồ ở nhà mà xem ^^.

Bình luận