SAMSUNG ra mắt màn hình cong hỗ trợ FreeSync của AMD

Với màn hình cong hỗ trợ FreeSync, Samsung đã đánh dấu một bước tiến mới trong lĩnh vực công nghệ với việc đưa công nghệ chấm lượng tử trên dòng TV cao cấp này.

samsung-FreeSync

Samsung sẽ đem đến hai mẫu màn hình hướng đến người dùng game thủ. Điểm nổi bật ở đây là Samsung đã đưa công nghệ chấm lượng tử trên dòng TV cao cấp và đi theo đó là những công nghệ tiên tiến đi kèm.

Đầu tiên là model được giới thiệu là CFG70 sẽ có kích thước 24 inch và 27 inch. Mẫu thứ hai là CFG791, sẽ được phát hành với màn hình 34 inch.

Samsung's CF791
Samsung’s CF791

Một số lưu ý quan trọng: Nếu bạn không quen thuộc với công nghệ này, các chấm lượng tử nhỏ (như trong một vài nano mét chiều rộng) các chất bán dẫn pha lê sẽ tỏa ra ánh sáng màu hiển thị. Các chấm lượng tử có thể sản xuất màu sắc chính xác hơn so với công nghệ hiển thị truyền thống và có chất lượng hiển thị OLED vô cùng tốt.

SamSung – Meet the monitors

samsung CFG70
CFG70 của Samsung nhìn từ trên xuống cho một cái nhìn tốt hơn với độ cong 1800R

Màn hình CFG70 mang thiết kế với tên gọi “ Super Arena” với độ cong 1800R (1.800mm), có tốc độ làm tươi 144HZ và có tần số đáp ứng 1m/s rất phù hợp cho các game thủ.
Samsung đã chan bị giao diện cùng với tính năng Gaming UX OSD ( thông số nhanh trực tiếp bằng chuột ) , tính năng này sẽ cung cấp tất cả các thiết lập quan trọng để người dùng có thể thiết lập và trải nghiệm tốt hơn.

Trong khi đó CF791 với màn hình cong 1500R (1,500mm) và Samsung tuyên bố đây là màn hình cong nhất trong các màn hình hiện nay. Màn hình này có tần số quét là 100HZ hỗ trợ công nghệ FreeSyns của AMD, mang đến những trải nghiệm mượt mà đến những game thủ vô cùng khó tính.

Hai màn hình mới cũng như các sản phẩm sắp giới thiệu của Samsung sẽ được trưng bày tại triển lãm IFA 2016 từ ngày 02/09 đến 07/09/2016.

 

Bình luận