Saiyuki Reload Blast tung promo đầu tiên cho anime sắp tới

Tại sự kiện “Saiyuki FESTA” diễn ra tại hội trường Makuhari Messe ở Chiba vào hôm thứ 7 (7/1/2017) đã giới thiệu Video quảng cáo đầu tiên, kèm theo dàn diễn viên, nhân viên sản xuất cho bộ manga được chuyển thể thành anime của tác giả Kazuya Minekura. Bộ anime mà chúng ta đang nói đến có tên Saiyuki Reload Blast.

Dàn diễn viên lồng tiếng bao gồm:

Toshihiko Seki vai Genjo Sanzo (đường tăng)
Soichiro Hoshi vai Son Goku (tôn ngộ không)
Hiroaki Hirata vai Sha Gojyo (sa ngộ tịnh)
Akira Ishida vai Cho Hakkai (trư bát giới)

Hideaki Nakano sẽ đảm nhận vị trí đạo diễn, Kenji Konuta (Library War, Ace of Diamond,Blood Lad) sẽ giám sát và viết kịch bản cho series anime. Cả hai người đã làm việc với nhau trên hai bộ anime nổi tiếng là Aoharu x Machinegun và Servamp. Youko Satou (Dog & Scissors) sẽ thiết kế nhân vật hoạt họa dựa trên manga gốc của tác giả.

Trang Web chính thức đã hé lộ Key Visual chính cho bộ phim

Saiyuki Reload Blast promo cho anime Tác giả nữ Minekura đã ra mắt manga trên tạp chí Comic Zero Sum. Đến năm 2013, cô ngừng xuất bản series do tình trạng sức khỏe của cô. Saiyuki Reload Blast là phần tiếp theo của series manga Saiyuki và Saiyuki Reload.

Saiyuki và Saiyuki Reload đã tạo cảm hứng và được sản xuất thành một tập OVA vào năm 1999 và một anime truyền hình vào năm 2000. Gần đây nhất, manga Saiyuki Gaiden cũng được ra mắt một tập OVA vào năm 2011. Một vở nhạc kịch cũng vừa được ra mắt tại Tokyo vào năm 2015. Tokyopop đã phát hành hàng loạt manga Saiyuki và Saiyuki Reload với phụ đề tiếng Anh. ADV Films đã phát sóng tập đầu tiên của series anime vào năm 2015 trên toàn Bắc Mỹ.

Saiyuki Reload Blast sẽ ra mắt khán giả vào năm 2017. Các thông tin chi tiết sẽ được AmagaVN cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Bình luận