Resident Evil 7 tung Gameplay mới “cực kinh dị” và “ghê rợn”

Resident Evil 7 là tựa game mới của Capcom, game thủ sẽ được trải nghiệm cảm giác của những con người bình thường như chính họ trong Resident Evil 7. Tại sự kiện game mới tổ chức tại Nhật bản vài ngày trước, hãng Capcom đã đem đến cho cộng đồng game thủ những hình ảnh mới “cực kinh dị” của tựa game bom tấn này. Chắc chắn một điều Capcom đang chọn hướng đi đúng khác với người tiền nhiệm trước đó.

Một số thông tin đáng quan tâm

Resident Evil

Đoạn Gameplay có độ dài khoảng 8 phút – khi xem xong nhiều game thủ cảm thấy băn khoăn và đặt ra nhiều câu hỏi trong đoạn Gameplay này. Lão già Baker là ai ? Tại sao lão lại có sức mạnh bất tử như vậy – lão đột biến gen à, hay lão là một con quỷ đội lốt người ??. Gia đình lão có liên hệ gì tới tập đoàn Umbrella ??.

Bạn nào chơi qua Series Resident Evil chắc cũng biết lũ Zombie rất sợ lửa nhưng đối với lão Baker chả là nghĩa địa gì cả – mợ nó vậy làm sao nó mới chết, câu hỏi này sẽ được chứng minh khi tựa game ra mắt.

Có một số chi tiết các bạn nên quan tâm là những cuộc điện thoại lạ gọi đến cho nhân vật chính Ethan. Ở đầu dây bên kia, bạn sẽ đoán ra đó là một giọng nữ và người đó là ai ???. Nhưng có một câu thoại đáng chú ý ở đây “Bố tôi đang làm anh vất vả lắm nhỉ” – theo suy đoán của mình cô gái này chắc chắn là một thành viên của gia đình Baker.

Resident Evil
Phát hiện bóng ma cô gái khi chơi thử bản Demo

Resident Evil 7 sẽ đưa người chơi vào vai một con người bình thường bị mắc kẹt vào những tình thế bất thường. Tôi chắc chắn đây sẽ là hoàn cảnh làm tăng độ kinh dị hơn. Bạn sẽ bị bóng tối nuốt chửng, cái cảm giác vô vọng bất lực chính là cốt lõi của game kinh dị. Nếu bạn nào đã chơi thử bản Demo, bạn sẽ hiểu điều đó.

Resident Evil 7 – 8 Minutes of Gameplay

Tổng kết: Resident Evil 7 sẽ ra mắt vào ngày 24/1 trên hệ máy PC, PS4 và Xbox One. Ngoài ra, PS4 sẽ hỗ trợ công nghệ kính thực tế ảo mang đến nhiều trải nghiệm hấp dẫn hơn cho game thủ.

Bình luận