Mãn nhãn với Promo đầu tiên của Attack on Titan Season 2

Funimation đã bắt đầu trình chiếu một đoạn Video quảng cáo cho mùa thứ 2 của series anime Attack on Titan vào hôm thứ 7 (24/12/2016). Các bạn có thể xem đoạn Video ở dưới đây.

Promo – Attack on Titan Season 2

Trước đó vài ngày nhà sản xuất cũng tiết lộ dàn diễn viên lồng tiếng cho mùa thứ nhất sẽ tiếp tục công việc trong mùa thứ 2 này. Ca khúc chủ đề và kết thúc đang lên kế hoạch thu âm và sẽ ra mắt khán giả vào tháng 1/2017.

Attack on Titan mùa thứ 2 sẽ ra mắt vào tháng 4 năm 2017 và được phát sóng tại Nhật Bản trên kênh MBS và Tokyo MX. Funimation đã được cấp phép cho phụ đề tiếng Anh.

Tetsuro Araki sẽ đảm nhận vị trí giám đốc trưởng cho mùa thứ 2 này. Yasuko Kobayashi sẽ viết kịch bản dựa vào manga gốc của tác giả Hajime Isayama, Kyoji Asano sẽ thiết kế nhân vật và nhạc sĩ Hiroyuki Sawano sẽ chỉ đạo âm nhạc. Sản xuất và ra mắt anime sẽ do WIT STUDIO đảm nhận.

Promo Attack on Titan Season 2

Một vài thông tin thêm

Mùa đầu tiên của Attack on titan đã ra mắt vào tháng 4 và kết thúc vào tháng 9/2013. Funimation và Crunchyroll đã phát trực tiếp với phụ đề tiếng Anh dù anime đang được phát sóng tại Nhật Bản. Mùa đầu tiên đã tạo cảm hứng cho hai Live-action ra mắt vào năm 2015.

Hajime Isayama lần đầu tiên ra mắt manga trên tạp chí Bessatsu Shonen vào năm 2009 và nhà sản xuất Kodansha đã xuất bản tập 21 vào ngày 9 tháng 12. Kodansha Comics đã xuất bản manga với phụ đề tiếng Anh và đang lên kế hoạch ra mắt tập tiếp theo.

Liệu Attack on Titan Season 2 sẽ tiếp tục khuấy đảo và gây tiếng vang cực kỳ lớn như đã làm ở mùa thứ nhất. Chúng ta hãy đợi đến tháng 4/2017 sẽ biết kết quả ^^. Các thông tin chi tiết sẽ được AmagaVN cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Bình luận