Overlord: The Undead King tung Promo “hấp dẫn” cho Movie sắp ra mắt

Trang Web chính thức cho anime Overlord đã bắt đầu đăng tải một đoạn Video quảng cáo vào ngày thứ 7 (24/12/2016) cho Overlord: The Undead King (Overlord: Fushisha no Ō) – là phần đầu tiên trong Series Movie Overlord.

Promo – Overlord: The Undead King

Overlord: The Undead King sẽ ra mắt vào ngày 25 tháng 2 năm 2017 và Overlord: The Dark Warrior sẽ vào ngày 11 tháng 3 năm 2017 (Tên tiêu đề của hai movie được lấy từ hai tập đầu tiên trong Series light novel Overlord của tác giả Kugane Maruyama) – bộ phim sẽ thêm nhiều chi tiết “ lôi cuốn – hấp dẫn” hơn, thiết kế nhân vật được giữ như cũ). Ca khúc chủ đề sẽ do MYTH&ROID trình bày và đang lên kế hoạch thu âm.

Overlord: The Undead King Promo movie

Anime đã ra mắt vào năm 2015 với thời lượng 13 tập. Câu chuyện diễn ra vào năm 2138 khi game online thực tế ảo đang phát triển một cách mạnh mẽ với số lượng người tham gia đông đảo. “Yggdrasil” – một trò chơi online chuẩn bị đóng cửa và nhân vật chính của chúng ta “Momonga” đã chưa kịp Log out và anh nhận ra rằng mình vẫn đang ở trong game, không còn cách nào khác anh đành ở lại và xây dựng đế chế cho riêng mình, cuộc hành trình của cậu sẽ diễn biến như thế nào ?… các bạn xem rùi sẽ biết.

Một vài thông tin thêm

Funimation đã phát trực tiếp dù anime đang được phát sóng tại Nhật và các công ty đã phát hành đĩa DVD và Blu-ray vào ngày 8 tháng 11.

Kugane Maruyama đã ra mắt Light Novel vào năm 2010 và nhà sản xuất Kadokawa đã bắt đầu in ấn và xuất bản vào năm 2012. Trong ngày đầu tiên ra mắt đã bán hơn 2,5 triệu bản in tại Nhật Bản. Yen Press đã mua lại bản quyền và phát hành tại Bắc Mỹ và sẽ phát hành tập thứ 3 vào ngày 31/1/2017.

Overlord: The Undead King sẽ được công chiếu vào ngày 25/2/2017. Các thông tin chi tiết sẽ được AmagaVN cập nhật trong thời gian sớm nhất.

 

Bình luận