“One Piece Film Gold” bom tấn đáng xem năm 2016

One Piece Film Gold là bộ phim điện ảnh thứ 13 của One Piece, đã được phát hành tại các rạp của Nhật Bản vào ngày 23 tháng 7 năm 2016, Bộ phim lần đầu tiên được công bố sau buổi phát sóng của tập One Piece Episode of Sabo: Bond of Three Brothers.

one piece
One Piece Episode of Sabo: Bond of Three Brothers

Các tạp chí cũng thông báo rằng bộ phim sẽ được Miyamoto Hiroaki đảm nhiệm, kịch bản do Tsutomu Kuroiwa phụ trách, và Eiichiro Oda sẽ giám sát quá trình sản xuất bộ phim, như ông đã làm với các Movie trước đó.

Cốt Truyện One Piece Film Gold

Gran Tesoro – chiếc thuyền vàng được xem là một quốc gia độc lập, là thành phố giải trí lớn nhất thế giới, nơi những tên cướp biển nổi tiếng, Thủy quân lục chiến, và các triệu phú trên thế giới tập trung, và nơi này được xem như  là “nơi trú ẩn tuyệt đối” mà ngay cả Chính phủ thế giới cũng không thể chạm vào.

one piece 3
One Piece Film Gold

Ở đó, băng Mũ Rơm sẽ đối đầu với băng hải tặc Tesoro và gặp người cai trị đất nước – thuyền trưởng Gild Tesoro. Biệt danh của hắn là Vua Sòng Bạc (Casino King),  người đã dễ dàng thắng cướp biển, thủy quân lục chiến, và thậm chí Chính phủ thế giới cũng phải nhường .

Với lòng tham không đáy, và mưu đồ thống trị thế giới liệu nhóm mũ rơm sẽ làm gì để ngăn chặn tên Gild Tesoro.

CHARACTERS

one piece film gold
Team Luffy
one piece 2
Team Gild Tesoro

bảng nhân vật

Trailer One Piece Film Gold

Bình luận