One Piece: Burning Blood tung trailer đầy ấn tượng trên PC

219

One Piece: Burning Blood là một trò chơi video chiến đấu dựa trên One Piece được phát triển bởi Spike Chunsoft và phát hành bởi Bandai Namco Entertainment trên hệ máy PlayStation 4, PlayStation Vita, Xbox One, và Microsoft Windows.

One Piece: Burning Blood

Đây là video game One Piece đầu tiên sẽ được phát hành trên Xbox. Nó được phát hành tại Nhật Bản vào ngày 21/4/2016, tại Bắc Mỹ vào ngày 31/5/2016, và ở châu Âu vào tháng 3/2016.

Phiên bản Windows sẽ được phát hành tại Bắc Mỹ vào ngày 1/9/2016, và tại châu Âu vào ngày 2/9/2016.

GamePlay One Piece: Burning Blood

Trò chơi được trang bị hệ thống “hệ thống chiến đấu tiên tiến”, cho phép người chơi thực hiện các cuộc tấn công mạnh mẽ hơn và ngăn chặn các cuộc tấn công thông thường từ kẻ thù, mời mọi người xem ở phía dưới.

Tương tự như Grand Battle! series, One Piece: Burning Blood là trang bị hệ thống chiến đấu  1-on-1 (có thể lên đến 9 vs 9). Game tập trung vào khả năng chiến đấu và mỗi nhân vật đều mang sức mạnh của trái ác quỷ, với người sử dụng Logia có thể sử dụng quyền hạn của mình để tránh thiệt hại.

Reception

gameplay One Piece: Burning Blood
Luffy cùng chiến đấu với Ace trông thật tuyệt đúng không các bạn

One Piece: Burning Blood hiện đang nắm giữ một số điểm tổng hợp trên Metacritic,chúng tôi sẽ chỉ ra ” mức đánh giá “tựa game này, dựa trên những đánh giá ở các trang game lớn:
• IGN trao điểm 6,5/10
• Destructoid trao điểm 5,5/10
• Game Rant trao điểm 2,5/5

Tổng kết

Nhìn vào số điểm này ta có thể đoán, tựa game này chỉ được đánh giá ở mức trung bình, còn các bạn thì sao, hãy chơi và đánh giá, nhớ chia sẽ cho mọi người cùng biết nha.

Bình luận