Những nhân vật nữ có mái tóc màu xanh được yêu thích nhất trong anime

Chào mừng các bạn đến với AmagaVN. Hôm nay, chúng ta hãy cùng đến với top những nhân vật nữ có mái tóc màu xanh dương được yêu thích nhất Anime, chúng tôi sẽ so sánh theo mức độ yêu thích của người xem.

1. Tatenashi Sarashiki – Infinite Stratos

Tatenashi Sarashiki - Infinite Stratos

Là hội trưởng hội học sinh của học viện IS – cô là phi công IS mạnh nhất của học viện, bởi vị trí hội trưởng hội học sinh chỉ trao cho người mạnh nhất. Cô được giao nhiệm vụ bảo vệ Ichika Orimura – nhân vật chính, vì thấy kỹ năng của Ichika còn rất kém – nên cô đã hướng dẫn và dạy cho cậu một số kỹ thuật chiến đấu.

Sau khi sự cố Silver Gospel và sử dụng quyền lực Hội trưởng Hội học sinh của cô để thành bạn cùng phòng của Ichika. Cô là học sinh đại diện của Nga và đồng thời là người lãnh đạo thứ 17 của gia đình Sarashiki. Cô có mái tóc ngắn màu xanh, thường hay trêu chọc và hay khêu gợi Ichika.

2. Seishirou Tsugumi – Nisekoi

Seishirou Tsugumi – Nisekoi

Trong anime, Tsugumi là một cô nàng đẹp trai thường mặt đồng phục nam – khiến nhân vật Raku hiểu lầm tai hại, Tsugumi có làn da trắng cùng với mái tóc màu xanh nước biển ngắn, đôi mắt màu đỏ, cô trông rất nam tính.

Trong thực tế Tsugumi đã từng bị nhầm lẫn là con trai khi lần đầu tiên cô ghi danh vào trường trung học do ngoại hình và đồng phục của cô. Tsugumi được coi là người thừa kế của một gia tộc nổi tiếng, nên việc cô ăn mặc giống nam giới là để thuận tiện cho việc chiến đấu.

3. Wendy Marvell – Fairy Tail

Wendy Marvell – Fairy Tail

Wendy Marvell là một sát long nhân trẻ tuổi, trước đây cô là một thành viên của hội Cait Shelter. Nhưng sau sự kiện Nirvana, cô đã gia nhập vào Fairy Tail. Cô học được Sát Long Thuật từ mẹ nuôi của cô. Sau sự tan rã của Fairy Tail, Wendy, cùng với Carla đã gia nhập hội Lamia Scale. Sau khi cuộc chiến giữa Orochi’s Fin và Lamia Scale kết thúc, Wendy rời Lamia Scale và tham gia cùng Natsu để xác định vị trí các thành viên Fairy Tail khác.

Wendy là một cô gái nhỏ nhắn với một làn da trắng, khi cô được giới thiệu lần đầu trong phim – cô có mái tóc dài màu xanh đậm, dài xuống tới eo của cô với hai lọng tóc ở hai bên và đôi mắt màu nâu. Wendy là một cô gái nhút nhát và lịch thiệp, luôn đi chung với đồng đội là Carla vì họ có mối quan hệ rất gần gũi, cô luôn háo hức khi được làm bạn với mọi người.

4. Yoshino – Date A live

Yoshino – Date A live

Thời điểm Yoshino lần đầu xuất hiện trong Series cùng gẫn với lúc cô và Shido lần đầu chạm mặt , đối với Shido – Yoshino giống như một đứa trẻ đi lang thang trong mưa. Trong những lần gặp mặt kế tiếp Yoshino đã bị lực lượng AST tấn công, lần gặp thứ ba họ gặp nhau cũng chính là lúc Shido đã quyết định sẽ giải cứu Yoshino khỏi chính cô và lực lượng AST. Anh nhận ra rằng Yoshino là một cô bé tốt bụng, thậm chí với những người đang săn đuổi và tấn công cô.

Yoshino sỡ hữu ngoài hình của một cô bé trong độ tuổi khoảng 13 đến 14 tuổi, cô mặc chiếc áo màu xanh lục rộng phùng phình với mũ chườm đầu ở trên là đôi tai thỏ, tay trái của cô mang một con rối thỏ, loại trang phục cô yêu thích là đầm mùa hè phối cùng đôi bốt với chiếc áo mưa.

5. Rem – Re:Zero kara Hajimeru Isekai Seikatsu

Rem – Re:Zero kara Hajimeru Isekai Seikatsu

Rem là người em sinh đôi cùng với người chị Ram của mình – cả hai đều là tộc quỷ và là hầu gái cho lâu đài mà Emilia đang ở, Rem được xem là có phần ngoan hiền hơn so với người chị của mình. Ban đầu, cô đã muốn giết Subaru vì nghi ngờ anh là phù thủy – nhưng sau khi được cứu Rem đã đem lòng yêu Subaru.

Tuy là hầu gái, Rem cực kì giỏi trong việc chiến đấu – được xem là cô gái cực kỳ dễ thương với mái tóc xanh ngắn và cặp mắt của mình. Trang phục của Rem là hầu hết là các bộ đồ hầu gái – Rem là một người tốt bụng, luôn yêu thương và quan tâm đến tất cả mọi người xung quanh.

Trên đây là Top những nhân vật nữ có mái tóc màu xanh được yêu thích nhất anime – Các bạn hãy chờ đón xem những top đề cử khác nhé !

Bình luận