Những điều bạn cần biết về “Watch Dogs 2” và ngày ra mắt chính thức

Trong game Watch Dogs 2, người chơi sẽ vào vai nhân vật Marcus Holloway, một hacker trẻ tuổi sống ở San Francisco – thời kỳ đỉnh cao của cuộc cách mạng công nghệ. Anh Lập nhóm với những thành viên khác của tổ chức Hacker có tên Dedsec – một tổ chức Hacker khét tiếng nhất lúc bấy giờ. Với những bất công của xã hội – Marcus sẽ thay đổi điều đó với kỹ năng hack trời phú của mình.

Trang chủ game Watch Dogs 2: http://watchdogs.ubisoft.com

Watch Dogs 2
Nhân vật chính Marcus Holloway

Chào mừng đến với San Francisco

watch dogs games
Thành phố San Francisco rộng lớn

Khám phá một thế giới rộng lớn sẽ đem đến cho người chơi một loạt những điều đáng kinh ngạc. Vì Watch dogs 2 sẽ có quy mô lớn, được xây dựng trên nền tảng thành phố thực ngoài đời. Cuộc sống tại thành phố San Francisco sẽ được diễn ra một cách sống động, ngay cả khi game thủ để nhân vật ngồi một chỗ trong nhiều giờ liền.

Hack là vũ khí của bạn

watch dogs games

Bạn sẽ được tiếp cận với khả năng hack tiên tiến giống như ở Watch dogs là chiếc điện thoại thông minh. Nhưng ở Watch dogs 2 – Marcus còn sở hữu hai công cụ khác cũng không kém phần hiệu quả là máy bay mini không người lái và chiếc xe đồ chơi điều khiển từ xa – cho phép bạn thể hiện sự sáng tạo để kết hợp nhiều loại hack khác nhau từ đó tạo lợi thế khi thực hiện các nhiệm vụ khó sau này.

Trong game bạn có thể Sử dụng hack và tàng hình để hoàn thành nhiệm vụ mà không giết chết bất kỳ kẻ thù nào, hoặc áp sát đối phương rồi tung ra những cú đòn hiểm hóc như những bộ phim Mỹ mà các bạn hay xem.

Phát triển các kỹ năng khác nhau để phù hợp với phong cách chơi của bạn, và nâng cấp các công cụ hacker là rất cần thiết cho nhiệm vụ trong game. Bên cạnh đó, nếu không muốn mất thời gian – bạn có thể lựa sử dụng súng điện nếu muốn vô hiệu hóa đối phương.

Hãy là một thành viên của Dedsec

watch dogs games
Marcus cùng với các thành viên trong tổ chức Dedsec

Bạn sẽ không đơn độc trong cuộc chiến của mình. Dedsec – một tổ chức hacker quốc tế, đang chiến đấu chống lại tất cả sự bất công trên thế giới với ước muốn tạo ra một thế giới hòa bình và mọi người đều bình đẳng.

Với sự giúp đỡ của Marcus, Dedsec sẽ cố gắng thay đổi lịch sử như mong ước của họ, với mục tiêu được đặt ra: đập tan các băng đảng, đánh đổ những tập đoàn lớn đang cố gắng kiểm soát cuộc sống của người dân, thậm chí là những hacker đối địch.

Một sân chơi kết nối

watch dogs games

Watch Dogs 2 sẽ hướng đến gameplay phối hợp đồng đội hơn là đơn độc giống như phần đầu tiên. Vì vậy, game sẽ hỗ trợ co-op nhiều người chơi để bạn có thể gặp gỡ và cùng họ thực hiện nhiệm vụ nếu muốn.

Gameplay Watch dogs 2

Watch Dogs 2 sẽ ra mắt trên PlayStation 4, Xbox One và PC vào ngày 15/11/2016.

 

Bình luận