Những điều bạn cần biết về NBA 2K17 trước ngày ra mắt chính thức

NBA 2K17game bóng rổ mô phỏng được phát triển bởi “Visual Concepts” và xuất bản bởi “2K Sports”. Được phát hành vào ngày 16/9/2016 dành cho những người đặt hàng trước và sẽ được phát hành trên toàn thế giới vào ngày 20/9/2016 cho PC , PS4 , PS3 , Xbox One và Xbox 360.

>> Xem thêm: Giới thiệu 4 Game Bạn sẽ muốn mua trong tháng 9

NBA 2K17A
Phiên bản đặc biệt “Legend Edition”

NBA 2K17 giống như các game trước trong series, được dựa trên môn thể thao bóng rổ: Cụ thể hơn, nó mô phỏng kinh nghiệm của Hiệp hội Bóng rổ Quốc gia (NBA). Nhiều chế độ chơi mới, chẳng hạn như MyCareer: nơi người chơi tạo ra một cầu thủ tùy biến và cuộc đời sự nghiệp của họ, MyGMMyLeague: nơi người chơi điều khiển cả một team, và MyTeam: nơi người chơi tạo ra một nhóm để cạnh tranh với các đội chơi khác.

Cùng với các đội NBA hiện tại, NBA 2K17 sẽ thêm vào các đội khác, chẳng hạn như các đội NBA cổ điển , đội tuyển quốc gia, và team Euroleague. Soundtrack của trò chơi sẽ lên tới 50 ca khúc được cấp phép bởi Grimes , Imagine Dragons , và Noah Shebib.

GAMEPLAY

NBA 2K17
Một pha úp rổ thần thánh

NBA 2K17 được định hướng như một phiên bản game tôn vinh trường phái tấn công với những trận đấu nhiều điểm số và những pha ghi điểm đẹp mắt. Những pha úp rổ, động tác giả, phạm lỗi của cầu thủ đều dứt khoát, mạnh mẽ. Tuy nhiên phòng ngự thì lại không được như vậy, cầu thủ tỏ ra khá chậm chạp và thiếu dứt khoát khi kèm cặp, tranh chấp với đối phương, cũng như phản ứng khá chậm chạp theo thao tác điều khiển của game thủ.

Đồng thời việc các cầu thủ nhanh nhẹn, kỹ thuật tỏ ra quá mạnh như đã đề cập ở trên cũng khiến cho việc bảo vệ rổ đội nhà trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Game thủ sẽ cần đến kỹ năng đọc trận đấu và đoán trước hành động của đối phương một cách thuần thục nếu muốn thành công trong việc phòng thủ.

ĐỒ HỌA

nba 2k17

Cũng như gameplay, đồ họa của trò chơi thật sự hoàn hảo. Nhìn tổng thể, đồ họa của NBA 2K17 đẹp mắt và chân thực, đặc biệt là khuôn mặt, hình thể, diễn hoạt các cầu thủ được tái hiện gần như hoàn hảo, rất sát thực tế. Tuy nhiên, trang phục các cầu thủ và huấn luyện viên vẫn có phần thô cứng, và hay bị lỗi nếp. Nhưng đó chỉ là một phần nhỏ thôi, Tuy vậy không thể phủ nhận với gameplay cuốn hút, các chế độ chơi hấp dẫn.

NBA 2K17 vẫn khẳng định được giá trị thương hiệu của dòng game bóng rổ xuất sắc nhất thế giới thời điểm hiện tại.

TRAILER GAME NBA 2K17

Bình luận