Những điều bạn cần biết về Battlefield 1 trước ngày ra mắt chính thức

Battlefield 1 (còn được gọi là BF1) là phiên bản thứ 5 trong Series Battlefield phát triển bởi DICE và phát hành bởi EA. Trò chơi mang đề tài thế chiến thứ nhất. Sẽ được phát hành trên toàn thế giới vào ngày 18 Tháng 10 năm 2016 trên các hệ máy PC, PS4, XBOX ONE.

battlefield 1
BATTLEFIELD 1

GAME PLAY Battlefield

Battlefield 1 là một game bắn súng đầu tiên cho người chơi nhấn mạnh tinh thần đồng đội. Trò chơi được thiết lập trong thời kỳ chiến tranh thế giới I, và được lấy cảm hứng từ các sự kiện lịch sử.

» Người chơi có thể sử dụng các loại vũ khí chiến tranh thế giới thứ nhất, bao gồm cả súng bolt-action, súng trường tự động và bán tự động, pháo binh, súng phun lửa, khí mù tạt để tiêu diệt đối thủ.

battlefieldbattlefield

» DICE sẽ thêm các vũ khí cận chiến mới như lưỡi kiếm, chùy gai, xẻng vào trò chơi.

battlefieldbattlefield

» Người chơi cũng có thể kiểm soát các phương tiện khác nhau như xe bọc thép và xe tăng hạng nặng, máy bay chiến hạm và khinh khí cầu, cũng như đi cưỡi ngựa vào trận chiến.

Single player – phần chơi đơn

Chế độ chiến dịch có môi trường lớn hơn và cởi mở hơn so với những Series trước , với nhiều lựa chọn để hoàn thành cấp độ và cách tiếp cận chiến đấu. Người chơi có thể kiểm soát một số nhân vật trong chiến dịch.

battlefield 2

Multiplayer – phần chơi mạng

phần chơi mạng của trò chơi được lên kế hoạch để hỗ trợ lên đến 64 người chơi. Bản đồ sẽ được dựa trên địa điểm trên khắp thế giới, bao gồm cả Arabia, Mặt trận phía Tây, và dãy núi Alps.

battlefield 4

Classes – Các lớp nhân vật 

• Assault Class: lớp nhân vật chủ yếu để tấn công. Vũ khí chính là SMG và súng trường tự động.

• Medic Class: chủ yếu tập trung vào việc phục hồi HP cho đồng đội, và sửa chữa xe. Vũ khí chính trong lớp nhân vật này là súng trường bán tự động.

•Support Class: Hỗ trợ có súng máy với độ sát thương cao để tiêu diệt địch. Họ cũng đóng góp cho đội bằng cách bổ sung thêm đạn cho đồng đội

•Scout Class: sử dụng súng bắn tỉa. Góp công sức vô cùng lớn cho team bằng cách khử kẻ thù ở xa và những kẻ thù gần đó trong vùng lân cận trên bản đồ mini.

•Tanker Class: là lớp nhân vật mới được bổ sung, dùng vụ khí cận chiến nặng và có thể sữa chữa xe.

•Pilot Class: là lớp nhân vật có khả năng đặc biệt và sử dụng các loại vũ khí khác nhau, nhất là sử dụng súng phun lửa ( rất bá ở cận chiến ). Lớp nhân vật này, còn có các biến thể khác nhau như là Sentry, Tank Hunter, Trooper và Flame.

TRAILER Battlefield 1

Bình luận