Những bộ anime hài hước nhất (Review)

5. GTO (Great Teacher Onizuka)

Bộ phim bệnh hoạn bẩn bựa của ông thầy giáo Onizuka tuy nhiên không kém phần xúc động, được coi là tên côn đồ mạnh nhất vùng nhưng lão lại có ước mơ làm thầy giáo, nhưng không ai chịu nhận 1 người như Onizuka cuối cùng một bà hiệu trưởng trong trường tư đã phát hiện ra và đưa anh về làm giáo viên chủ nhiệm cho một cái lớp quậy nhất trong lịch sử của trường.

Tình huống truyện hài hước với sự may mắn của Onizuka góp phần tạo nên tiếng cười thú vị song song với mỗi tập phim là mỗi câu chuyện cảm động mà bạn sẽ rút ra được nhiều bài học trong cuộc sống, cùng với vấn nạn giáo dục ở Nhật Bản nói riêng và nhiều nước nói chung.anime hài hước: GTO (Great Teacher Onizuka)

4. Baka to Test to Shoukanjuu

Lại bộ anime học đường hài hước nữa mà bạn không thể bỏ qua, được chuyển thể từ light novel cùng tên, ngôi trường hàng đầu Nhật Bản với những trang thiết bị và cách giáo dục hiện đại tiên tiến nhất đó chính giết hại lẫn nhau bằng số điểm của mình.

Cốt truyện rất đặc biệt và hài hước với dàn nhân vật được xây dựng riêng tiêu biểu là main chính với biệt danh “thánh ngốcYoshii cùng với người bạn của mình Sakamoto một kẻ trong có vẻ đầu gấu của trường nhưng lại là học sinh khá giỏi, cùng với “thánh trapHideyoshi và “thánh máu mũiTsuchiya sẽ khiến bạn cười thả ga với những màn ám hại lẫn nhau.

Dàn nhân vât rất đáng yêu và dễ thương cũng tạo nên nét đặc biệt trong baka to test, những tình huống hài hước, tình cảm tuổi học sinh, và cả đời sống khắc họa rõ nét và tuổi học đường với những tình cảm hồn nhiên và vui tươi.

anime hài hước: Baka to Test to Shoukanjuu

3. Danshi Koukousei no Nichijou

Đây là bộ anime chuyển thể từ manga rất hài hước. Theo đánh giá đây là bộ rất hay về học đường, câu chuyện kể về 3 người bạn thân luôn chia sẽ với nhau mọi chuyện, cốt truyện xoay quanh những anh chàng này rất đặc biết và những tình huống hài hước đan xen, gây hiểu nhầm đã tạo nên chất cho bộ anime này, với những chuyện nhỏ mà tác giả có thể phóng đại lên mức hài hước rất nhiều. Sẽ khiến bạn không thể không cười, điều tiếc nhất là manga này tác giả đã ngừng vẽ nhưng season 2 có thể sẽ ra trong một vài năm tới.

anime hài hước: Danshi Koukousei no Nichijou
2. Prison school

Không còn gì để nói về bộ anime mà có đủ độ bựa, bệnh hoạn tập trung lại nhiều thứ này, bộ này được khuyến cáo trên 15 tuổi thì nên xem bởi vì trong anime có nhiều cảnh không trong sáng chút nào.

Câu chuyện về học viện Hachimitsu khét tiếng với tiêu chuẩn đào tạo khắc nghiệt đã có sự thay đổi. Đó là họ nhận học sinh nam vào trường. Nhân vật chính Fujino Kiyoshi ngày đầu đi học đã cực sốc khi nhận ra ngoài cậu chỉ có 5 nam sinh khác trong cả trường, làm cho tỉ lệ nữ:nam là 200:1. Lạ lùng hơn là trong gần cả ngàn nữ sinh thì chẳng ai chịu nói chuyện với cậu hay thừa nhận cậu.

Dần dần Kiyoshi và các nam sinh còn lại đã tìm ra bí mật về hội học sinh hắc ám đang đe dọa nữ sinh trong trường về việc tiếp xúc với nam sinh. Các tình tiết bẩn bựa ở mức thượng thừa nên cấm trẻ em đang cho con bú và bà mẹ dưới 16 tuổi.

anime hài hước: Prison school
Rip ass

1. Gintama

Được bình chọn xếp hạng nhất trong những bộ anime nên xem trước khi chết theo trang charapedia của Nhật với 10000 phiếu với thể loại anime hài hước thì ắt hẳn bạn biết nó rất đặc biệt. Nếu như bạn từng xem phim Châu Tinh Trì với những hài hước đi theo tên tuổi thì Gintama cũng vậy, cũng có nét hài hước theo cách của mình và cuốn hút rất nhiều độc giả.

Với dàn nhân vật rất đặc biệt mang tính cách riêng đến nhân vật chính cho đến pet của truyện vẫn có những khoảnh khắc đáng nhớ cho riêng mình và cũng chỉ là một trong những điều làm nên thành công của bộ.

Mình khuyên các bạn, ai chưa xem bộ này thì nên xem, không thì phí cả đời này.

Hài hước, bựa, bệnh có, thế nhưng những câu chuyện đời, tình anh em, bạn bè, người thân vẫn có trong bộ này. Có một vài bạn xem vài ep đầu sẽ thấy nhàm chán, nhưng cứ thử đọc tầm chục chap sẽ biết nó thế nào. Đơn giản là mình trước đây đọc bộ này cũng thấy thế, nhưng càng đọc lại càng không muốn nó kết thúc sớm…

Đúng vậy cốt truyện Gintama mới đầu rất dở thậm chí phải dừng sớm ở vài chap đầu vì vậy thật sự không lôi cuốn nhưng đừng vì thế mà bạn bỏ qua bộ phim này. Rất đáng để các bạn thưởng thức, cho thời gian mà các bạn bỏ ra.

anime hài hước: Gintama
Dàn nhân vật được đầu tư rất kỹ lưỡng !

Trên đây là những bộ anime hài hước nhất do mình cảm nhận và được tổng hợp từ nhiều nguồn.

Bình luận