[Thuyết âm mưu] Người bí ẩn đứng vị trí No.1 trong quân cách mạng là ai ?

Như chúng ta được biết Sabo là tổng tham mưu trưởng của quân cách mạng. Anh nổi tiếng là No.2 của quân cách mạng. Chúng ta biết được điều đó thông qua lời nói của tên lính ở Dressrosa. Trong One Piece có những tổ chức có thứ tự xếp hạng bằng những con số, số càng nhỏ thì thành viên đó xếp hạng càng cao.

Nói đến chắc hẳn chúng ta sẽ suy nghĩ ngay đến Baroque Works, tổ chức này có hệ thống tương tự với các thành viên được đặt mã số Mr.1, Mr.2… Có lẽ, quân cách mạng không đặt mã số cho các thành viên của mình. Nhưng đó là một thực tế phổ biến trong One Piece với việc gọi các thành viên cao cấp nhất trong tổ chức bằng các con số.

Người bí ẩn đứng vị trí No.1 trong quân cách mạng là ai
Baroque Works

Và Sabo nổi tiếng là No.2 nên chắc chắn cho thấy anh là một trong những thành viên cao cấp nhất và mạnh nhất của quân cách mạng. Nhưng gọi là No.2 không có nghĩa là Sabo mạnh thứ 2 sau Dragon trong quân cách mạng. Mình nghĩ Sabo là thành viên xếp hạng thứ 3 trong quân cách mạng, với Dragon là người lãnh đạo với vị trí No.0 (tương tự như Crocodile là Mr.0 của Baroque Works).

Và sẽ có một người xếp trên Sabo và ngay sau Dragon. Đó là một người chưa biết và có thể là No.1 của quân cách mạng. Chúng ta thấy Crocodile là Mr.0, như vậy số xếp hạng nhỏ nhất trong One Piece là 0 chứ không phải 1. Như vậy suy ra Dragon là No.0 của quân cách mạng.

Người bí ẩn đứng vị trí No.1 trong quân cách mạng là aiNói đến Sabo, anh được coi là người kế thừa Ace, và có thể thấy những điểm tương đồng giữa 2 người: Ace đã chiến đấu với đội trưởng của hải quân để cứu Luffy, còn Sabo đã chiến đấu với Fujitora và cả Burgess để cứu Luffy. Họ dùng chung sức mạnh của trái ác quỷ Mera Mera no Mi. Ace là đội trưởng số 2 của băng râu trắng, còn Sabo là No.2 của quân cách mạng.

Bây giờ, nếu chúng ta xem Ace là No.2 của băng râu trắng thì Marco sẽ là No.1 và Râu trắng là lãnh đạo sẽ là No.0. Hiện tại, sẽ là quá sớm để biết được No.1 là ai và chúng ta phải đợi 1 thời gian để biết. Vậy có thể là ai ? Mình sẽ suy đoán ra một số tên có thể là No.1 như sau:

» Người đó có thể là Bartholomew Kuma, Kuma là một trong các thành viên kỳ cựu nhất của quân cách mạng. Tuy hiện thời, Kuma đã trở thành PX-0 phục vụ cho chính quyền thế giới, nhưng có nhiều chứng cứ cho rằng Kuma thực chất là gián điệp do Dragon cài vào.

» Về Ivankow thì dường như đã cùng làm việc với Dragon ngay từ ban đầu, tuy nhiên về sức mạnh thì không thể nào là No.1.

Người bí ẩn đứng vị trí No.1 trong quân cách mạng là ai» Một người nữa là Aokiji – theo nhiều ý kiến cho rằng ông đã tham gia quân cách mạng một cách bí mật, và hiện nay đang là một gián điệp của quân cách mạng đội lốt là 1 thành viên của băng Râu đen. Nếu Aokiji là No.1 của quân cách mạng thì cũng hợp lý vì sức mạnh “ Chim trĩ xanh” là khỏi bàn cãi, đấy là No.1 được căn cứ trên tiêu chí sức mạnh.

» Khả năng cuối cùng là một người chưa xuất hiện, ta biết rằng quân cách mạng còn những cao thủ chưa được lộ diện. Về đội bí mật thì tổ chức của Dragon đứng đầu.

>> Các bạn có thể xem các thông tin khác: Tại đây

Bình luận