Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 4 ra mắt bản mở rộng “Road to Boruto” trong năm 2017

Hãng Namco Bandai vừa công bố bản mở rộng cho tựa game đối kháng Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm 4 với tên gọi “Road to Boruto” – bản mở rộng này sẽ bao gồm nhiều nhân vật mới, trong đó có Boruto con trai của Naruto, nhìn vào tên bản mở rộng là các bạn cũng đoán ra rồi ^^. Ngoài ra còn một nhân vật cũng không kém quan trọng đó là Sarada Uchiha – con gái của Uchiha Sasuke.

>> Trailer Official Road to Boruto

Bản mở rộng Road to Boruto sẽ ra mắt trên hệ máy PC, PS4, Xbox One thông qua hệ thống Steam. Game sẽ được ra mắt tại Bắc Mỹ vào ngày 3/2/2017, bản mở rộng sẽ được bán với giá 20$ – còn bản bao gồm game gốc và các gói Season Pass sẽ có giá 50$.

Naruto Shippuden

Như các bạn được biết Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm 4 đã được ra mắt vào tháng 2/2016 trên hệ máy PC, PS4, Xbox One. Số lượng bán ra của game ở thị trường Bắc Mỹ đứng thứ 4 trong doanh số bán lẻ trong tháng 2 khi vừa mới ra mắt.

Vài nét sơ qua về Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm 4

Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm 4 là phần cuối của tựa game Naruto: Ultimate Ninja. Trong game người chơi có thể chọn 100 nhân vật, mỗi nhân vật đều có đặc điểm và kỹ năng riêng, đem lại sự đa dạng cho người chơi.

Game có đồ họa đẹp và hình ảnh rất ấn tượng. Gameplay được cải thiện đi rất nhiều so với các phiên bản trước với nhiều chiêu thức đẹp mắt bám sát được cốt truyện.

Naruto Shippuden

Khi vừa ra mắt trong tháng 2/2016 – game nhận được rất nhiều lời tích cực từ các game thủ và các trang đánh giá nổi tiếng. Đây là một tựa game giải trí hấp dẫn cho các bạn trong những dịp nghỉ cuối tuần, hãy nhanh tay mua game và thưởng thức nào.

Road to Boruto sẽ ra mắt vào 3/2/2016 – các bạn chờ và nhanh tay mua game để cùng thưởng thức với bạn bè và người thân nha.

Bình luận