Movie Sword Art Online tung promo thứ 3 “hoành tráng” làm khuấy đảo các Fan

Trang Web chính thức cho Movie Sword Art Online: Ordinal Scale đã bắt đầu trình chiếu một đoạn Video quảng cáo thứ 3 vào ngày hôm nay (25/12/2016). Đoạn Video đã hé lộ dàn diễn viên lồng tiếng và ca khúc chủ đề “Catch the Moment” sẽ được ca sĩ Lisa trình bày.

Trang Web cũng thông báo rằng Soundtrack của tập phim sẽ được bán ra vào ngày 18 tháng 2. Trong Soundtrack này sẽ gồm có 50 ca khúc được sáng tác riêng cho bộ phim – kèm theo 5 bài hát của nhân vật AI idol Yuna. Hiện ở Nhật Bản đã mở cửa mua vé trước vì có rất nhiều khán giả đặt mua, chưa kể các rạp lẻ khá (con số thật kinh khủng – đúng là bom tấn mà ).

Bộ phim sẽ ra mắt vào ngày 18 tháng 2 năm 2017 tại Nhật Bản trong đó có cả Việt Nam luôn nha. Eleven Arts sẽ mua lại bản quyền với phụ đề tiếng Anh. Trước đó Aniplex of America đã tổ chức một sự kiện ra mắt tập phim tại Hollywood, California vào ngày 01 tháng 3 (Hollywood luôn mới chịu, zậy có thể đoán Sword Art Online: Ordinal Scale có ảnh hưởng như thế nào rùi nhỉ ^^).

Cốt truyện – Movie Sword Art Online

Movie Sword Art Online: Ordinal Scale promoBộ phim lấy bối cảnh sau các sự kiện của mùa thứ hai của anime, trong đó Kirito, Asuna và bạn bè của anh bắt đầu chơi một trò chơi mới đang rất thịnh hành là “Scale TT”, trái ngược với các trò chơi trước “Scale TT” sử dụng công nghệ mới được gọi là VR “Augama”.

Augama là một thiết bị có hình dạng trông như một cặp headphone. Không có chức năng full-Dive nhưng bù lại, chức năng AR được nâng cao và hoàn chỉnh hơn các công nghệ khác. Hệ thống có thể truyền âm thanh, những dữ liệu hình ảnh tới người chơi khi họ đang tỉnh, nhờ đó hệ thống sẽ tạo ra nhân vật, lẫn sức khỏe giống như người chơi.

Trong trò chơi này, người chơi sẽ được xếp hạng theo thành tựu mà họ đạt được trong việc cày cuộc đánh quái và làm nhiệm vụ. Và hệ thống xếp hạng này chính là một điểm nổi bật của game. Thứ hạng của người chơi được hiển thị bởi số các số thứ tự thay vì số bình thường và xác định cấp bậc của họ. Do đó những người chơi được xếp hạng cao sẽ có được sức mạnh áp đảo và đây là yếu tố quan trọng có thể quyết định kết quả một trận đấu PvP.

>> Để biết thêm nhiều thông tin hơn các bạn xem: Tại đây

Movie Sword Art Online sẽ ra mắt khán giả vào ngày 18/2/2017. Các thông tin chi tiết sẽ được AmagaVN cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Bình luận