Movie mới của thám tử lừng danh Conan sắp được ra mắt

Tạp chí Weekly Shonen Sunday số 42 của nhà xuất bản Shogakukan vừa công bố hôm thứ tư rằng. Detective Conan Anime TV sẽ tổ chức lễ chào mừng kỷ niệm lần thứ 20 với một anime đặc biệt kéo dài hai tiếng sẽ ra mắt trong mùa đông này. Movie mang tên Meitantei Conan Episode “One” Chiisakunatta Meitantei” sẽ kể về “ những bí ẩn đằng sau tổ chức áo đen chưa ai từng biết”.

Meitantei Conan Episode One Chiisakunatta Meitantei
Meitantei Conan Episode “One” Chiisakunatta Meitantei”

Movie sẽ kể lại những gì đã xảy ra vào ngày Shinichi trở thành của một đứa trẻ. Bộ phim sẽ bổ sung thêm các tình tiết mới không có trong manga gốc của Gosho Aoyama hoặc tập đầu tiên của bộ phim 20 năm về trước.

Cốt truyện thám tử lừng danh conan dành cho các bạn nào chưa biết:

Shinichi trong phần đầu của Thám tử lừng danh Conan được miêu tả là một thám tử học đường xuất sắc. Trong một lần đi chơi công viên Tropical Land với cô bạn từ thuở nhỏ Ran Mori, cậu tình cờ chứng kiến vụ một án giết người, Kishida – một hành khách trong trò chơi Chuyến tàu tốc hành đã bị giết một cách dã man.

Cậu đã giúp cảnh sát làm sáng tỏ vụ án. Trên đường về nhà, cậu vô tình phát hiện một vụ làm ăn mờ ám của những người đàn ông mặc toàn đồ đen. Khi chúng phát hiện ra cậu, Shinichi đã bị đánh ngất đi.

Sau đó những người đàn ông áo đen đó đã cho cậu uống một thứ thuốc độc chưa qua thử nghiệm là Apotoxin-4869 (APTX 4869) với mục đích thủ tiêu cậu. Tuy nhiên chất độc đã không giết chết Kudo. Khi tỉnh lại, cậu bàng hoàng nhận thấy mình đã bị teo nhỏ lại thành hình dạng của một cậu học sinh tiểu học.

Meitantei Conan Episode One Chiisakunatta Meitantei

Bộ movie mới này được ra mắt nhân kỉ niệm lần thứ 20 của series anime Thám Tử Lừng Danh Conan. Các chi tiết mới nhất về bộ anime này sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Bình luận