Movie Detective Pikachu sẽ ra mắt khán giả vào năm 2017

Theo tin tức từ trang Deadline, Movie Live-action mang tên Detective Pikachu (Thám tử Pikachu” và những người bảo vệ Galaxy – sẽ do đạo diễn Rob Letterman, người giàu kinh nghiệm với các tác phẩm cho thiếu nhi thực hiện. Trước đó vài ngày ý tưởng tiêu đề bộ phim được lấy từ trò chơi Great Detective Pikachu trên hệ máy Nintendo DS đã ra mắt vào ngày 3/2/2016.

Offical Detective Pikachu

Nắm bắt thời cơ của trò chơi Pokemon Go vừa qua, hãng Legendary Pictures đã mua quyền chuyển thể tựa game Great Detective Pikachu lên màn ảnh rộng, bộ phim sẽ góp mặt hai nhà biên kịch nổi tiếng là Nicole Perlman và Alex Hirsch.

Movie “Detective Pikachu” đang trong giai đoạn hoàn tất kịch bản, hãng Legendary Pictures đã nhanh tay ký hợp đồng với đạo diễn Rob Letterman để có ra mắt sớm nhất trong năm 2017.

Sơ lược cốt truyện

Bộ phim sẽ đưa khán giả tới thế giới của Pokemon. Tại đó cậu bé Time Goodman được sự trợ giúp của thám tử Pikachu đại tài đã giải mã ra những vấn đề bí ẩn đang xảy ra.

Một số thông tin thêm

Pokemon được biết đến từ năm 1990 với hàng loạt các tác phẩm, truyện tranh và trò chơi ăn theo. Năm 2016 với cơn sốt của Pokemon Go đã khiến cho Hollywood không thể bỏ qua cơ hội này nhằm thu lời từ mảng điện ảnh.

Detective Pikachu

Bộ phim “Detective Pikachu” sẽ bắt đầu công chiếu vào năm 2017 – chưa có ngày cụ thể nha các bạn ^^. Hãng Toho sẽ chịu trách nhiệm phát hành ở Nhật Bản, trong khi đó Universal Pictures đảm nhận việc phân phối ra bên ngoài Nhật Bản (ý mình là thế giới đó).

Mọi thông tin về bộ Movie Live-action này sẽ được AmagaVN cập nhật trong thời gian tới.

Bình luận