Những mối tình trong Biệt Đội Siêu Anh Hùng

Dù là phim siêu anh hùng đúng chất Marvel, không phải phim tình cảm kiểu Hàn Xẻng. Nhưng ít ra, thói “tự tiện” thay đổi nguyên tắc của Marvel Studio cũng có ích, khi cho ra lò những mối tình đẹp. Hãy cùng AmagaVN điểm qua nhé !

BW (Black Widow) và Hulk

Đây là mối tình rất đẹp của Avengers GUI, mà người hâm mộ đều biết.

Natasha và Hulk
BW (Black Widow) và Hulk

Người “dụ dỗ, lôi kéo” Bruce Banner (Hulk) về với Avengers chính là cô nàng BW có thân hình nóng bỏng – Natasha. Trong Avengers phần 1, có vẻ như Bruce rất ghét Natasha vì cô đã lừa dối Bruce, thế nên khi bị hóa thành Hulk, anh căm thù Natasha và muốn ăn tươi nuốt sống cô. Bruce vẫn còn tình cảm với cô bạn gái Betty (trong tập The Incredible Hulk), cũng như khát vọng muốn “quy ẩn” giang hồ. Thế nên khán giả xem phim ít thấy tình cảm của Hulk với BW, chủ yếu là tình yêu của BW dành cho Bruce.

tâm sự của BW
tâm sự của BW

Dù suýt mất mạng vì Hulk, Natasha vẫn không căm ghét Hulk như người ta thường nghĩ. Ngược lại, cô càng yêu mến Hulk, vì tình đồng đội và vì số phận của cô trong quá khứ cũng rất éo le. Là một điệp viên có tính cách mạnh mẽ, kiên cường nhưng bởi chính SHIELD (khi bị HYDRA xâm nhập) phản bội, cô trở nên tuyệt vọng, và chỉ còn tin tưởng Hill hoặc Nick Fury. Vốn mạnh mẽ, cô cũng rất dễ mềm yếu và cần một chỗ dựa. Và chính là Hulk.

Trong mắt mọi người, Hulk là một con quái vật. Nhưng trong mắt Natasha thì Hulk lại rất đáng yêu.
Trong mắt mọi người, Hulk là một con quái vật. Nhưng trong mắt Natasha thì Hulk lại rất đáng yêu.

Trong Avengers 2, Natasha và Bruce đã nảy nở mối tình đẹp. Nhưng… Bruce lại cần “thời gian để suy nghĩ”. Và lại tiếp tục quy ẩn…

Wanda và Vision

Wanda & vision
Wanda & vision

Trong Avengers 2 – Age of Ultron, ngay từ khi Vision vừa ra đời, tròn… 1 giờ tuổi, Wanda đã có cái nhìn đầy âu yếm với Vision. Không hiểu bằng cách nào Wanda lại có tình cảm với tên nửa người nửa máy này? Tuy nhiên mạch phim chiến đấu nghẹt thở không cho phép 2 người “ở bên nhau” lâu. Tạm gác bộ phim, đến Captain 3 – Civil War, Wanda và Vision lại tiếp tục chiến đấu bên nhau lần nữa.

Những mối tình trong Biệt Đội Siêu Anh Hùng - The Avengers
Honda Vision

Cũng trong Captain 3, sếp Stark giao cho Vision nhiệm vụ giam lỏng Wanda, và anh chàng mèo máy mừng ra mặt. Bên nhau chưa được mấy ngày, cả 2 lại phải đứng về hai chiến tuyến, thật đau lòng ! Hai đứa bé đành phải “nghỉ chơi nhau” vì chuyện của “người lớn”. Và khi mọi chuyện kết thúc, hai đứa bé lại tiếp tục ở bên nhau.

vision bên wanda (Civil War)
vision bên wanda (Civil War)
Xin lỗi là xong à ?
Xin lỗi là xong à ?

Khúc mắc lớn nhất của 2 người: mai này lấy nhau, Vision sẽ sinh con bằng USB ?

Steven Rogers và Sharon Carter

Steve và Sharon
Steve và Sharon

Tuổi tác không thành vấn đề ! Một cô gái trẻ của lứa 9x và một ông già 9x tuổi đã có màn “khóa môi” khi mới quen nhau được hơn năm. Cũng bình thường thôi, trai tài gái sắc mà, lại hợp vía nhau đến thế. Captain là người lính đi vào huyền thoại, từ SHIELD đến Avengers, còn Sharon là hậu duệ của nữ anh hùng SHIELD (bà Peggy Carter), và hiện tại cô là đặc vụ của SHIELD.

Steve hun Sharon
Steve hôn Sharon

Trong phần 1, Steve yêu Peggy nhưng chưa kịp cặp bồ thì đã bị “cho vào tủ lạnh”. Khoa học kỹ thuật thời ấy không đủ tiến bộ để “vớt” anh lên, nên mối tình dang dở… Và trong phần 2, rồi phần 3, anh “lại” được hưởng trọn cô cháu gái Sharon đầy quyến rũ.

Bình luận