Miss Kobayashi’s Dragon Maid tung promo cho ca khúc Ending và ngày ra mắt

Tài khoản Twitter chính thức cho Miss Kobayashi’s Dragon Maid – anime được chuyển thể từ manga của tác giả Coolkyoushinja đã đăng tải Video quảng cáo thứ 2 vào hôm thứ 7. Đoạn Video cũng hé lộ ca khúc Ending “Ishukan Communication” sẽ do nhóm nhạc Choro-gonzu trình bày.

Promo – Miss Kobayashi’s Dragon Maid

Anime sẽ được công chiếu vào ngày 11 tháng 1 năm 2017 vào lúc 24:00 trên kênh Tokyo MX, Asahi Broadcasting , TV Aichi , và BS11.

Diễn viên lồng tiếng bao gồm:

Mutsumi Tamura vai Kobayash – một nhân viên văn phòng có một cuộc sống tẻ nhạt

Kobayashi's Dragon Maid promo cho ca khúc EndingYūki Kuwahara vai Tohru – một cô gái loài rồng, cô rất yêu quý Kobayash và đến từ thế giới khác

Kobayashi's Dragon Maid promo cho ca khúc EndingMaria Naganawa vai Kanna – một cô gái loài rồng và cũng đến từ thế giới khác

Kobayashi's Dragon Maid promo cho ca khúc EndingYūki Takada vai Eruma – một cô gái loài rồng và đến sau Tohru vài ngày

Kobayashi's Dragon Maid promo cho ca khúc EndingMinami Takahashi vai Rukoa – một cô gái loài rồng đã sống ở Nhật Bản trong một thời gian dài

Kobayashi's Dragon Maid promo cho ca khúc EndingYuichi Nakamura vai Makoto Takiya – nhân viên văn phòng làm chung công ty với Kobayash

Kobayashi's Dragon Maid promo cho ca khúc EndingDaisuke Ono như Fafnir – bạn của Tohru và cũng đến từ thế giới khác

Kobayashi's Dragon Maid promo cho ca khúc EndingEmiri Katō vai Saikawa Riko – bạn cùng lớp với Riko

Kobayashi's Dragon Maid promo cho ca khúc EndingYuko Goto vai Georgie Saikawa – chị gái của Riko

Kobayashi's Dragon Maid promo cho ca khúc EndingKaori Ishihara vai Shota – học sinh tiểu học và học cùng trường với Kanna

Kobayashi's Dragon Maid promo cho ca khúc Ending

Sơ lược cốt truyện

Kobayashi là một nữ nhân viên văn phòng bình thường, cô sống một cuộc sống tẻ nhạt trong một căn hộ nhỏ, cho đến khi cô cứu được một con rồng bị nạn. Con rồng, tên là Tohru – có khả năng biến thành một cô gái đáng yêu mang hình dáng con người (mặc dù có sừng và một cái đuôi dài).

Tohru hứa sẽ để trả ơn Kobayashi dù muốn hay không. Với một người bạn cùng phòng kiên trì và có lòng ham muốn ^^, cuộc sống của Kobayashi bắt đầu thay đổi.

Yasuhiro Takemoto (Amagi Brilliant Park, The Disappearance of Haruhi Suzumiya, Hyōka, Lucky Star) sẽ đảm nhận vị trí đạo diễn tại Kyoto Animation. Yuka Yamada (Neo Angelique Abyss, Samurai Warriors, Umi Monogatari) phụ trách việc giám sát và viết kịch bản và Miku sẽ thiết kế nhân vật hoạt họa.

Mikiko Watanabe sẽ đảm nhận vị trí giám đốc nghệ thuật và Yuka Yoneda sẽ thiết kế màu sắc cho series anime. Seiichi Akitake và Akihiro Ura là đạo diễn hình ảnh. Yota Tsuruoka là đạo diễn âm thanh. Ban nhạc fhána sẽ thực hiện ca khúc chủ đề “Aozora no Rhapsody”.

Tác giả Coolkyoushinja đã ra mắt manga Miss Kobayashi’s Dragon Maid trên tạp chí Futabasha vào năm 2013. Futabasha đã phát hành vol 5 vào ngày 12 tháng 12. Một spinoff manga vừa phát hành vào ngày 24 tháng 12. Seven Seas đã xuất bản tập đầu tiên tại Bắc Mỹ vào ngày 18 tháng 10.

Miss Kobayashi’s Dragon Maid sẽ ra mắt khán giả vào ngày 11/1/2017. Các thông tin chi tiết sẽ được AmagaVN cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Bình luận